Tin Nổi bật

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2017 - 2018

Ngày 19, 20, 21 tháng 6 năm 2018, Trường Đại học Công đoàn đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên bậc đại học, cao đẳng – Hệ chính quy năm 2018.

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên có PGS,TS. Phạm Văn Hà –  Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Đức Tĩnh, TS. Dương Thị Thanh Xuân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng cán bộ, giảng viên các khoa, phòng, bộ môn. Tại Lễ Bế giảng, 1492 sinh viên thuộc 9 ngành đào tạo: Quan hệ lao động, Quản trị kinh doanh, Quản trị Nhân lực, Kế toán, Tài chính Ngân hàng, Công tác xã hội, Xã hội học, Luật, Bảo hộ lao động, đã hoàn thành nhiệm vụ và nhận bằng tốt nghiệp trình độ đại học (Trong đó có 01 sinh viên xếp loại “Xuất sắc”, 45 sinh viên xếp loại “Giỏi”, 1164 sinh viên xếp loại “Khá”).

Trong buổi lễ, Lãnh đạo Nhà trường đã công bố và trao giấy chứng nhận “Sinh viên nghiên cứu khoa học” cho các sinh viên năm cuối đạt giải cấp Trường, và trao giấy khen cho sinh viên xuất sắc, giỏi toàn khóa học.

Buổi lễ diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các tân cử nhân, tân kỹ sư đã kết thúc tốt đẹp quá trình học tập và rèn luyện tại Trường Đại học Công đoàn để chuẩn bị bước sang một giai đoạn phát triển mới – giai đoạn lập thân, lập nghiệp với hành trang kiến thức mà các sinh viên tích lũy được để cống hiến và xây dựng đất nước.

Lễ chào cờ

Hiệu trưởng Nhà trường chụp ảnh với các tân cử nhân ngành Quan hệ Lao động

Hiệu trưởng Nhà trường chụp ảnh với các tân cử nhân ngành Quan hệ lao động

TS. Dương Thị Thanh Xuân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy chứng nhận nghiên cứu khoa học cho tân cử nhân Khoa Tài chính Ngân hàng

TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường  trao bằng khen cho tân cử nhân giỏi, xuất sắc  Khoa Luật

Đại diện Ban Giám hiệu, Đại diện Khoa luật nhận hoa chúc mừng từ tân cử nhân khoa Luật

Ths. Trương Ngọc Thắng - Phó Trưởng Phòng Đào tạo điều hành Lễ Bế giảng

Lễ chào cờ Khoa Bảo hộ lao động

TS. Vũ Văn Thú - Trưởng Khoa Bảo hộ lao động phát biểu tại buổi lễ

Quang cảnh buổi lễ Khoa Bảo hộ lao động

TS. Lê Thị Thúy Ngà - Phó Trưởng Khoa Công tác xã hội phát biểu tại buổi lễ

Lễ chào cờ Khoa Công tác xã hội

TS. Vũ Thị Kim Anh - Giảng viên Khoa Kế toán phát biểu tại buổi lễ

Sinh viên Khoa Kế toán lên nhận bằng tốt nghiệp

Lễ chào cờ Khoa Luật

TS. Nguyễn Anh Tuấn - Trưởng Khoa Lý luận và Nghiệp vụ Công đoàn phát biểu tại buổi lễ

TS. Lê Xuân Sinh - Trưởng Khoa Quản trị Nhân lực phát biểu tại buổi lễ

Lễ Chào cờ khoa Quản trị Nhân lực

TS. Hà Văn Sỹ - Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh phát biểu tại buổi lễ

Quang cảnh Lễ tốt nghiệp Khoa Quản trị kinh doanh

TS. Nguyễn Thị Hạnh - Phó Trưởng Khoa Tài chính Ngân hàng phát biểu tại buổi lễ

Quang cảnh Lễ tốt nghiệp Khoa Tài chính ngân hàng

TS Hoàng Minh Châu - Trưởng Khoa Tài chính Ngân hàng nhận hoa từ tân cử nhân Khoa Tài chính Ngân hàng

Lễ chào cờ Khoa Xã hội học

Ban biên tập Website trường ĐHCĐ.