Tin Nổi bật

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG THẠC SĨ QUẢN LÍ NGUỒN NHÂN LỰC KHÓA III (2009 – 2012)

Ngày 16/12/2012, trường Đại học Công đoàn long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng thạc sĩ chuyên ngành Quản lí nguồn nhân lực khóa III (2009 -2012) cho 50 học viên.

Đến dự Lễ bế giảng có: TS. Nguyễn Văn Ngàng - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cùng Ban Giám hiệu trường Đại học Công đoàn; đại diện các khoa, phòng, bộ môn và các học viên cao học.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Dương Văn Sao - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đề cao sự cố gắng, nỗ lực của các tân thạc sĩ trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu tại Nhà trường. Đồng chí mong muốn với những kiến thức được trang bị ở trình độ cao, các tân thạc sĩ sẽ tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của tổ chức Công đoàn tại các cơ quan, đơn vị nói riêng và sự phát triển của đất nước nói chung.

Một số hình ảnh của Lễ bế giảng: