Tin Nổi bật

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG THẠC SĨ KHÓA 8

 Ngày 16/4/2017, Trường Đại học Công đoàn đã tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng Thạc sĩ cho 116 học viên gồm các chuyên ngành Quản trị nhân lực, Quản trị kinh doanh) trong đó có 04 học viên Lào.

Đến dự Lễ Bế giảng và trao bằng thạc sĩ cho học viên cao học khóa 8 có: PGS,TS. Phạm Văn Hà - Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn; TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn; đại diện Lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn và các học viên cao học khóa 8.

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS,TS. Phạm Văn Hà chúc mừng và đánh giá cao những nỗ lực trong quá trình học tập và nghiên cứu của các học viên. PGS,TS mong muốn các tân Thạc sĩ với những nền tảng khoa học cơ bản, kiến thức sâu về chuyên ngành sẽ có những đóng góp xứng đáng trong công tác chuyên môn và hoạt động nghiên cứu khoa học. Đồng thời, PGS,TS cũng cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của các giảng viên, các nhà khoa học trong việc đào tạo sau đại học. PGS,TS chúc cho mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Lào mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững.

Học viên Hoàng Xuân Thảo, đại diện cho 116 học viên gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ giảng viên, ban giám hiệu nhà trường đã đào tạo, hướng dẫn, tạo điều kiện cho các học viên trong suốt thời gian qua để đạt được kết quả tốt đẹp như mong muốn.

 Lễ dâng hương

 Lễ chào cờ

 PGS.TS Phạm Văn Hà phát biểu tổng kết khóa học

  PGS.TS Phạm Văn Hà trao bằng cho 4 học viển Lào

   PGS.TS Phạm Văn Hà trao bằng cho các học viên

 Ban cán sự các lớp Quản trị Kinh doanh và Quản trị nhân lực

tặng hoa thầy Hiệu trưởng

 Lãnh đạo và các giảng viên chụp ảnh kỷ niệm

với các học viên cao học khóa 8

Ban biên tập Website

Tin liên quan
Top