Tin Nổi bật

LÃNH ĐẠO TỔNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG VIỆT NAM CHÚC MỪNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng ngày Hội tôn vinh các Nhà giáo, ngày 20/11/2014, đồng chí Đặng Ngọc Tùng - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng - Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, cùng đồng chí Trần Văn Lý – Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam - Chủ tịch Hội đồng trường và đồng chí Trần Văn Thuật - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Liên đoàn Lao động Việt Nam - Trưởng Ban Tổ chức  đã chúc mừng cán bộ giảng viên, công nhân viên Trường Đại học Công đoàn nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trong buổi gặp mặt, đồng chí Đặng Ngọc Tùng đã  tặng hoa cho thầy, cô giáo Nhà trường, đồng thời đồng chí biểu dương những thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí cũng khẳng định, “Tôn sư trọng đạo” là truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam. Để xứng đáng với sự tôn trọng, tôn vinh đó, thì mỗi một thầy giáo, cô giáo cần phải tiếp tục suy nghĩ, trăn trở để làm sao xứng đáng với niềm tin tưởng của các bậc phụ huynh đã gửi gắm con em mình. Tiếp tục đổi mới và sáng tạo về phương pháp dạy và học phù hợp với đặc điểm, tâm lý và trình độ của sinh viên. Nhà trường cần tiếp tục phấn đấu bồi đắp bề dày truyền thống của nhà trường với 68 năm xây dựng và phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh