Tin Nổi bật

KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP KHOA XÃ HỘI HỌC - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN

 Ngày 10, 11/11/2017, Khoa Xã hội học - trường Đại học Công đoàn đã tổ chức một chuỗi các hoạt động Kỷ niệm 20 năm thành lập (1997 – 2017).

Mở màn cho chuỗi các sự kiện chào mừng, sáng ngày 10/11/2017, tại trường Đại học Công đoàn đã tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Vận dụng lý thuyết và phương pháp xã hội học trong nghiên cứu công nhân, Công đoàn”. Hội thảo có sự góp mặt của lãnh đạo nhà trường, các nhà khoa học đầu ngành Xã hội học, giảng viên, học viên, sinh viên trong và ngoài trường. Hội thảo đã nhận được nhiều tham luận, trao đổi từ các Nhà Khoa học đến từ các Học viện, Viện, trường Đại học, cán bộ Công đoàn quan tâm đến lĩnh vực Công nhân và Công đoàn. Hội thảo đã thành công và đạt hiệu quả khoa học cao.

Tiếp đó, đêm Gala văn nghệ chào mừng với chủ đề “Tri ân thầy cô – bạn bè hội ngộ” vào tối ngày 10/11/2017 tại hội trường A đã quy tụ những sinh viên, học viên, cựu sinh viên các khóa lớp tham dự trong những tiết mục văn nghệ đặc sắc, ý nghĩa ca ngợi thầy cô, mái trường, bạn bè, đã để lại những xúc cảm rất đặc biệt cho những người tham dự.

Trọng tâm của các hoạt động chào mừng là Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập khoa Xã hội học (1997 – 2017) vào sáng ngày 11/11/2017 tại hội trường A. Buổi lễ đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng, vui tươi, đầy xúc động của tình thầy trò, của những kỉ niệm được nhắc nhớ lại và những lời tri ân sâu sắc của các thế hệ cựu sinh viên, cũng như những hoài niệm về con đường đầy dấu ấn mà Khoa Xã hội học đã trải qua, và hy vọng về một tương lai phát triển tốt đẹp.

Kết thúc chuỗi các sự kiện là chương trình Gala Lunch – Cảm xúc mùa thu nhằm thể hiện sự tri ân và biết ơn sâu sắc của tập thể thầy cô trong khoa Xã hội học tới các vị đại biểu, khách quý, sinh viên, cựu sinh viên, học viên các khóa lớp đã có mặt và góp phần quan trọng cho sự thành công của chương trình kỷ niệm đầy ý nghĩa này.

Song song với các hoạt động trên, các hoạt động như Hội trại của sinh viên, cuộc thi thiết kế logo cho Khoa, thiết kế đồng phục...đã tạo nên bầu không khí sôi động, hào hứng trong suốt tiến trình chuẩn bị cũng như những ngày tổ chức chính.

Một lần nữa BTC xin cảm ơn sự giúp đỡ từ các cấp lãnh đạo, giảng viên, cán bộ công nhân viên Trường Đại học Công đoàn  các thế hệ sinh viên và cựu sinh viên Khoa cùng các đối tác và nhà tài trợ đã góp phần làm nên thành công của chương trình này.

Sau đây là một số hình ảnh:

Hội thảo khoa học

 

PGS.TS Phạm Văn Hà - Ủy viên Đoàn chủ tịch Tổng LĐLĐVN, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc chương trình Hội thảo khoa học

 

 

 

 

Lễ meeting

 

 

 

TS.Dương Thị Thanh Xuân - Phó Hiệu Trưởng tặng hoa chúc mừng

 


Hội trại

 

Văn nghệ

 

 

 

 

 

 

 

 

 Ths.Cù Thị Thanh Thúy - Giảng viên khoa XHH.

Tin liên quan
Top