Tin Nổi bật

KHOA LÝ LUẬN VÀ NGHIỆP CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC BUỔI GẶP MẶT CÁC THẾ HỆ THẦY CÔ GIÁO, SINH VIÊN, HỌC VIÊN NHÂN DỊP KỶ NIỆM 70 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

Trong không khí chào mừng 70 năm ngày thàng lập Trường Đại học Công đoàn (15/5/1046 – 15/5/2016), Khoa Lý luận và nghiệp Công đoàn đã tổ chức buổi gặp mặt các thế hệ thầy cô giáo, sinh viên, học viên đã và đang công tác, học tập tại Khoa.

Đặc biệt, có sự hiện diện của 20 thầy cô giáo đã từng công tác tại Khoa, hiện nay đã nghỉ hưu và chuyển công tác sang đơn vị khác. Có 26/30 khóa lớp Đại học ngành Kinh tế Lao động, sau chuyển thành Cử nhân Quản trị kinh doanh đã về thăm Trường và dự buổi gặp mặt của Khoa. Từ những cựu sinh viên Khóa ĐH 1 (1978 - 1981), khóa ĐH 2 cho đến các cựu sinh viên Khóa 30 (2007 - 2011) từ các tỉnh Điện Biên, Sơn La, Tuyên Quang và Đà Nẵng… cũng đã về gặp mặt đông đủ. Đặc biệt có sự hiện diện của Đại tá Nguyễn Xuân Hải, Ủy viên ĐCT, Trưởng ban Công Quốc phòng - cựu sinh viên khóa ĐH.12, Ths. Trần Văn Thuật - Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Trưởng Ban Tổ chức Tổng LĐLĐ VN - cựu sinh viên Khóa 14. Các lớp Lý luận và nghiệp vụ Công đoàn với hàng chục học viên từ các ngành Công đoàn Dầu Khí, Giao Thông Vận Tải, Thông Tin Truyền thông và LĐLĐ tỉnh Bắc Ninh… cũng tấp nập về dự.

Sinh viên khóa 1, 2 ngành Quan hệ Lao động cũng có mặt để gặp gỡ các thầy cô giáo và các anh chị sinh viên, học viên các khóa nhằm trao đổi, học tập kinh nghiệm hoạt động Công đoàn trong thực tiễn.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí “thật tình cảm, nồng ấm, thắm tình thầy trò dưới mái trường thân yêu.

Khoa Lý luận và nghiệp vụ Công đoàn vô cùng trân trọng, cám ơn sự nhiệt tình  của các cựu giáo viên, cựu sinh viên và học viên đã về dự buổi gặp mặt giao lưu.

Khoa LL & NV Công đoàn