Tin Nổi bật

KHOA GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TỔ CHỨC GẶP MẶT CÁC THẾ HỆ CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN, SINH VIÊN NHÂN DỊP KỈ NIỆM 70 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

Sáng  ngày 7/5/2016, Tại hội trường lớn Trường đại học Công đoàn, Khoa Giáo dục thường  xuyên tổ chức gặp mặt các thế hệ cán bộ, giảng viên và sinh viên nhân dịp kỷ niệm 70 năm thành lập trường ( 15/5/1946 – 15/5/2016 ).

Tới dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban thường vụ  Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban thường vụCcông đoàn, Đoàn Thanh niên Trường; đại diện các Khoa, Phòng, Bộ môn. Đặc biệt có hơn 200 cán bộ, giảng viên, sinh viên các thế hệ thuộc Khoa tại chức và Khoa Giáo dục thường xuyên, nay là Khoa Giáo dục thường xuyên về dự. Buổi gặp mặt diễn ra thân mật tràn ngập niềm vui chung.