Tin Nổi bật

KHẢO SÁT SƠ BỘ PHỤC VỤ ĐÁNH GIÁ NGOÀI 05 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ

Ngày 01/3/2023, Đại diện Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh đến khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Công đoàn để phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ các ngành: Quản trị nhân lực, Quản trị kinh doanh, Quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp, Kế toán và Xã hội học.

Tham gia chương trình khảo sát sơ bộ, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh có: TS. Nguyễn Đình Huy - Phó Giám đốc; Về phía đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có: GS.TSKH. Đặng Ứng Vận - Trưởng đoàn; TS. Nguyễn Thị Thu Hà - Thành viên thường trực; TS. Lê Thị Huyền Trang - Thành viên.

Về phía Trường Đại học Công đoàn có: PGS.TS. Lê Mạnh Hùng - Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá 05 chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ; TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng; TS. Dương Thị Thanh Xuân - Phó hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng; Lãnh đạo các đơn vị- thành viên Hội đồng tự đánh giá; cùng toàn thể viên chức các đơn vị tham gia xây dựng báo cáo tự đánh giá 05 chương trình đào tạo.

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã tiến hành khảo sát sơ bộ thực tế cơ sở vật chất, điều kiện giảng dạy, học tập, nghiên cứu của cán bộ giảng viên và người học. Đồng thời, Đoàn tiến hành kiểm tra các tài liệu, hồ sơ minh chứng phục vụ đánh giá ngoài kiểm định chất lượng chất lượng 05 chương trình đào tạo thạc sĩ của Nhà trường.

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh đã làm việc với Ban Giám hiệu và 05 Hội đồng tự đánh giá các chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ của Trường Đại học Công đoàn về các vấn đề liên quan đến công tác tự đánh giá chất lượng các chương trình đào tạo của Nhà trường, về hồ sơ tự đánh giá, kế hoạch khảo sát chính thức; đồng thời thống nhất những vấn đề Nhà trường cần chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức.

Sau khảo sát sơ bộ, đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo, những nỗ lực của Trường Đại học Công đoàn trong việc triển khai các hoạt động tự đánh giá các chương trình đào tạo.

Kết thúc buổi làm việc, Đại diện lãnh đạo Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh, Trưởng đoàn đánh giá ngoài và Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn đã ký biên bản khảo sát sơ bộ. Thời gian thực hiện khảo sát chính thức được thống nhất từ ngày 10 đến ngày 15 tháng 3 năm 2023. Các chuyên gia cam kết sẽ thực hiện đánh giá trên tinh thần khách quan, đồng thời đưa ra những đề xuất giúp Nhà trường cải tiến và nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo./.

Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các đơn vị của Trường Đại học Công đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài

Đại diện lãnh đạo Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh, Trưởng đoàn đánh giá ngoài và Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn ký biên bản khảo sát sơ bộ

PGS.TS. Lê Mạnh Hùng - Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn phát biểu

TS. Nguyễn Đình Huy - Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục -