Tin Nổi bật

KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ NĂM 2012

Tham dự buổi lễ có đại diện  Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí nguyên là Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí Bí thư, phó Bí thư Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn trường Đại học Công đoàn cùng đông đảo học viên các khóa học.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường PGS.TS Dương Văn Sao chúc mừng các tân học viên cao học; gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, giúp đỡ của Tổng LĐLĐ Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo trong hoạt động đào tạo sau đại học của Nhà trường. Đồng thời, PGS.TS Dương Văn Sao cũng bày tỏ mong muốn các tân học viên sẽ  khắc phục mọi khó khăn trong thời gian học tập để hoàn thành tốt khóa học góp phần làm giàu thêm cho lực lượng lao động có chuyên môn, trình độ cao cho xã hội.

Khóa đào tạo trình độ Thạc sĩ năm nay gồm có 100 học viên với các chuyên ngành đào tạo:

-         Quản trị Kinh doanh: 46 học viên

-          Quản lí nguồn nhân lưc: 41 học viên

-          Quản lí an toàn sức khỏe nghề nghiệp: 13 học viên.

BBT Website