Tin Nổi bật

KHAI GIẢNG CAO HỌC KHÓA 2017 - 2019

    Ngày 08 tháng 10 năm 2017, trường Đại học Công đoàn đã tổ chức lễ khai giảng khóa đào tạo trình độ thạc sĩ (2017-2019) cho 150 học viên cao học ngành Quản trị kinh doanh, Quản trị nhân lực, Quản lý An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp, Kế toán và Xã hội học.

Đến dự lễ khai giảng có PGS,TS. Phạm Văn Hà - Ủy viên Đoàn chủ tịch Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện các khoa, phòng, bộ môn trong trường cùng các học viên cao học.

Phát biểu tại lễ Khai giảng, PGS,TS. Phạm Văn Hà đã chúc mừng 150 học viên đã thi đỗ và tham gia khóa học. PGS,TS. Phạm Văn Hà mong các học viên nghiêm túc, có trách nhiệm và đạt kết quả tốt trong quá trình học tập tại trường, mang kiến thức được đào tạo tại trường đóng góp cho công việc chuyên môn và sự phát triển đất nước.

Thay mặt các học viên cao học, học viên Nguyễn Mạnh Hiếu - Ngành Quản trị Kinh doanh phát biểu xin hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và chúc trường Đại học Công đoàn ngày càng phát triển bền vững, là điểm đến tin cậy, là nơi tạo dựng con đường thành công cho những thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước.

Lễ dâng hương

Lễ chào cờ

PGS,TS. Phạm Văn Hà phát biểu tại buổi lễ

Học viên Nguyễn Mạnh Hiếu phát biểu tại buổi lễ

Đại diện các học viên tặng hoa thầy Hiệu trưởng

Các học viên chụp ảnh kỷ niệm cùng các thầy cô trong Trường

Tiết mục văn nghệ của sinh viên trường Công đoàn

Tiết mục văn nghệ của các bạn Lào

BAN BIÊN TẬP WEBSITE

Tin liên quan
Top