Tin Nổi bật

HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ THỰC TRẠNG ĐỐI THOẠI TRONG CÁC DOANH NGHIỆP Ở VIỆT NAM HIỆN NAY

Nằm trong kế hoạch nghiên cứu của đề tài “Đối thoại trong doanh nghiệp và vai trò của Công đoàn, ngày 28/03/2014, trường Đại học Công đoàn tổ chức Hội thảo chuyên đề “Thực trạng đối thoại trong các doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay”. Đến dự cuộc hội thảo có PGS. TS. Vũ Quang Thọ, Viện trưởng viện Công nhân – Công đoàn, PGS. TS. Đinh Thị Mai, TS. Nguyễn Đức Tĩnh, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công đoàn, chuyên gia cao cấp của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, PGS. TSKH. Nguyễn Viết Vượng và các nhà khoa học đến từ Viện Công nhân – Công đoàn, trường Đại học Công đoàn. Trình bày tại Hội thảo, TS. Nguyễn Anh Tuấn, chủ nhiệm đề tài đã tóm tắt các nội dung của thực trạng đối thoại trong các doanh nghiệp hiện nay như: tình hình thực hiện chính sách, pháp luật hiện hành, năng lực của các bên tham gia đối thoại (năng lực của cán bộ công đoàn, trình độ người lao động khi tham gia đối thoại); thực trạng nội dung đối thoại trong doanh nghiệp và các hình thức đối thoại trong doanh nghiệp. Hội thảo cũng đã nhận được nhiều ý kiến phản biện và đóng góp của các chuyên gia và các nhà khoa học.

Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc Hội thảo