Tin Nổi bật

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2024

Ngày 28/12/2023, tại Hội trường A, Trường Đại học Công đoàn long trọng tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2024. Đây là Hội nghị thường kỳ được thực hiện theo chỉ đạo, hướng dẫn của các cơ quan cấp trên nhằm thực hiện dân chủ ở cơ sở.

Hội nghị có sự hiện diện của: PGS. TS. Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư, Phụ trách Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; TS. Dương Thị Thanh Xuân - Phó Hiệu trưởng; Ths. Nguyễn Xuân Hòa- Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng phòng Tổ chức; lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể viên chức, người lao động Trường Đại học Công đoàn.

Hội nghị viên chức, người lao động năm 2024 nhằm đánh giá thực hiện nhiệm vụ giáo dục và đào tạo năm 2023, kết quả đã đạt được, những công việc chưa làm được, nguyên nhân và đề ra các biện pháp thực hiện nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua của Nhà trường. Đồng thời, phát huy tinh thần dân chủ, nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi viên chức, người lao động trong việc đánh giá thực hiện nhiệm vụ được giao; đóng góp ý kiến tham gia thực hiện tự chủ đại học của Nhà trường và thực hiện quy chế dân chủ tại cơ sở.

Hội nghị tiến hành thực hiện các nội dung: báo cáo thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động; báo cáo hoạt động tài chính, sử dụng quỹ phúc lợi tập thể năm 2023; báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2023; tổng hợp ý kiến đóng góp vào dự thảo báo cáo kết quả thực hiện kế hoạch công tác năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024; phát động thi đua năm 2024. Cũng tại Hội nghị, Hội đồng thi đua khen thưởng Nhà trường đã trao các danh hiệu thi đua năm học 2022 - 2023 dành cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động năm 2024. Dự thảo đạt 100% nhất trí của toàn thể đại biểu tham dự hội nghị./.

Nghi lễ Chào cờ

PGS.TS. Lê Mạnh Hùng - Hiệu trưởng chủ trì Hội nghị

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị

ThS.Nguyễn Xuân Hòa - Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng phòng Tổ chức thông qua chương trình Hội nghị