Tin Nổi bật

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2022-2023

Ngày 04 tháng 11 năm 2022, Trường Đại học Công đoàn long trọng tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2022 - 2023 tại Hội trường A.
       Hội nghị có sự tham dự của: TS. Lê Cao Thắng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể viên chức, người lao động trường Đại học Công đoàn.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã thông qua: Báo cáo tổng kết năm học 2021 - 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 - 2023; báo cáo thực hiện Nghị quyết của Hội nghị viên chức, người lao động năm 2021; báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 - 2022; báo cáo tài chính và sử dụng quỹ phúc lợi tập thể năm 2021. Cũng tại Hội nghị, đại diện các đơn vị đã trình bày tham luận về những nội dung trọng tâm như công tác đào tạo; nghiên cứu khoa học; phát triển đội ngũ giảng viên; chế độ chính sách đối với viên chức, người lao động... Hội nghị tiến hành bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022 - 2024 theo đúng quy trình và lựa chọn ra 5 thành viên được Hội nghị tín nhiệm.

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị đã thông qua Dự thảo Nghị quyết năm học 2022 - 2023 với 13 nhiệm vụ trọng tâm. Dự thảo đạt 100% nhất trí của toàn thể đại biểu tham dự Hội nghị./.

Toàn thể Hội nghị làm lễ Chào cờ

TS. Lê Cao Thắng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu

TS. Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu

PGS.TS. Hoàng Thanh Xuân - Trưởng phòng Đào tạo, Chủ tịch Công đoàn Trường thông qua chương trình Hội nghị

Đoàn Chủ tịch và Thư ký điều hành Hội nghị

TS. Hoàng Thị Minh Châu - Trưởng phòng Tài vụ báo cáo công tác tài chính

ThS. Trương Ngọc Thắng - Phó Trưởng phòng Đào tạo, Trưởng Ban thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2020 - 2022 báo cáo công tác thanh tra Nhân dân năm vừa qua.

Tham luận của Phòng Quản lý Chất lượng

Tham luận của Phòng Khoa học

Tham luận của Khoa Quản trị Kinh doanh

Tham luận của Bộ môn Tin học