Tin Nổi bật

HỘI NGHỊ SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ LẦN THỨ XXII (NHIỆM KỲ 2015 – 2020) LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỨC DANH PHÓ GIÁO SƯ.

Ngày 12 tháng 4 năm 2018, Trường Đại học Công đoàn tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội lần II Đảng bộ Khối Các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội và các cấp ủy trực thuộc; và Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư.

Đến dự hội nghị có đồng chí Phạm Văn Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám hiệu; Bí thư Đoàn trường; Bí thư các chi bộ; Trưởng các Khoa, Phòng, Bộ môn.

Tại Hội nghị, đồng chí Mai Thị Dung – Đảng ủy viên, Ban bảo vệ chính trị nội bộ báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Công đoàn lần thứ 22 (nhiệm kỳ 2015 -2020).

Trong nhiệm kì 2015-2020, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường luôn phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị theo hướng tập trung, quyết liệt, có trọng tâm, trọng điểm. Đảng ủy ghi nhận ý thức trách nhiệm, sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ, đảng viên, giảng viên, sinh viên, những người sẽ góp phần quan trọng vào việc thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục – đào tạo của Nhà trường và góp vào thành tích chung của Đảng bộ.

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Hà, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nêu những khó khăn, thách thức và hạn chế của Nhà trường trong giai đoạn chuyển sang chế độ tự chủ đồng thời đề ra một số giải pháp và phương hướng, nhiệm vụ thực hiện đến cuối nhiệm kì. Tiếp tục triển khai, thực hiện các Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XII; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XVI; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối lần thứ II; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Nhà trường lần thứ XXII và cũng là năm Nhà trường thực hiện cơ chế tự chủ hoạt động theo Nghị quyết 77-NQ/CP ngày 24/10/2014 của Chính Phủ về đổi mới cơ chế hoạt động đối với cơ sở GDĐH công lập giai đoạn 2014-2017.

Cũng tại Hội nghị, Nhà trường đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư. Căn cứ Quyết định số: 06/QĐ-HĐCDGSNN về việc công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2017, ngày 05 tháng 3 năm 2018 của Chủ tịch Hội đồng Chức danh giáo sư nhà nước, trong đó, trường Đại học Công đoàn vinh dự có 02 Phó Giáo sư được công nhận:

1. PGS.TS. Hoàng Thanh Xuân – Trưởng Phòng Quản lý Khoa học.

2. PGS.TS. Đỗ Thị Vân Anh – Trưởng Khoa Công tác Xã hội.

Tại buổi Lễ, PGS,TS. Phạm Văn Hà đã chúc mừng và chia vui với các nhà khoa học, khẳng định đây là phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước. Đồng chí đánh giá cao quá trình phấn đấu, rèn luyện và những đóng góp từ lĩnh vực chuyên môn, công tác của hai tân Phó giáo sư cho sự nghiệp khoa học nói chung và cho Trường Đại học Công đoàn nói riêng.

Lễ chào cờ

Đồng chí Phạm Văn Hà phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Mai Thị Dung báo cáo Hội nghị

Đồng chí Hoàng Thanh Xuân thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm phát biểu tại Buổi lễ