Tin Nổi bật

HỘI NGHỊ SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TOÀN QUỐC LẦN THỨ IV CÁC TRƯỜNG KHỐI NGÀNH KINH TẾ VÀ QUẢN TRỊ KINH DOANH NĂM 2016

ĐỀ TÀI SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN ĐẠT GIẢI BA

Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học toàn quốc lần thứ IV- các trường khối ngành kinh tế và quản trị kinh doanh năm 2016 được tổ chức tại Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng vào ngày 24-25/9/2016. Hội nghị hướng đến việc tạo dựng và phát triển một môi trường trao đổi học thuật, chia sẻ kinh nghiệm, ý tưởng mới và kết quả nghiên cứu khoa học của sinh viên các trường khối ngành kinh tế và quản trị kinh doanh, thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên trong giai đoạn hội nhập quốc tế và gia nhập cộng đồng kinh tế ASEAN.

Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học toàn quốc lần thứ IV, năm nay đã thu hút được 112 đề tài tham gia xét giải của 31 trường đại học trên cả nước.Với tinh thần làm việc khách quan, công tâm, Hội nghị đã chọn và trao 6 giải Nhất, 6 giải Nhì và 6 giải Ba cho các đề tài xuất sắc nhất. Trong đó, đề tài “Tạo động lực lao động tại Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Viko Solution” của nhóm sinh viên: Lâm Hồng Vân, Đỗ Thị Bích Ngọc, Trần Thị Phương, Hoàng Nguyễn Bảo Nhi – Lớp QN6A, Khoa Quản trị nhân lực do Tiến sĩ Lê Xuân Sinh hướng dẫn đã dành được giải Ba toàn quốc.

Dưới đây là một số hình ảnh

Ban Biên tập