Tin Nổi bật

HỘI NGHỊ HỘI ĐỒNG TRƯỜNG QUÝ II NĂM 2024

Thực hiện kế hoạch công tác của Hội đồng trường, Trường Đại học Công đoàn, nhiệm kỳ 2020-2025 năm 2024, Ngày 08/5/2024, Hội đồng trường đã tiến hành phiên họp Quý II năm 2024. Tại phiên họp các thành viên Hội đồng trường đã thảo luận và thống nhất quyết nghị các nội dung:

1. Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng, trường Đại học Công đoàn.

2. Thông qua phương hướng tuyển sinh năm 2024.

3. Thông qua đề án mở ngành du lịch, trình độ đại học, mã ngành: 781.01.01 tại trường Đại học Công đoàn.

4. Đổi tên Trung tâm An toàn vệ sinh lao động thành Viện Đào tạo, bồi dưỡng thuộc Trường Đại học Công đoàn trên cơ sở bổ sung chức năng, nhiệm vụ của Trung tâm An toàn vệ sinh lao động.

5. Thông qua dự thảo Quy chế tổ chức và hoạt động của Trường Đại học Công đoàn (sửa đổi, bổ sung) và dự thảo Quy chế làm việc của Hội đồng trường (sửa đổi, bổ sung).

6. Quyết định các chỉ tiêu hoạt động của Trường năm 2024.

Sau đây là một số hình ảnh:

Toàn cảnh phiên họp

Đồng chí Huỳnh Thanh Xuân – Ủy viên Đảng đoàn, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát biểu tại phiên họp

Đồng chí Nguyễn Xuân Hòa – Phó Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu kết luận

tại phiên họp

Đinh Văn Hiếu – Văn phòng Đảng ủy, Hội đồng trường và đoàn thể.