Tin Nổi bật

HỘI NGHỊ HIỆP HỘI CÁC TRƯỜNG ĐÀO TẠO QUAN HỆ LAO ĐỘNG VÀ CÔNG ĐOÀN TẠI LIÊN BANG NGA

Ngày 23 tháng 9 năm 2016 tại Học viện Quan hệ lao động xã hội Liên bang Nga đã diễn ra hội nghị đại diện các tổ chức thành viên Hiệp hội đào tạo cán bộ trong lĩnh vực quan hệ lao động và công đoàn. Tham dự Hội nghị có đại diện thành viên:

1. N.N Grisenko, Chủ tịch Hội đồng Học Viện Quan hệ lao động –xã hội Liên bang Nga, Chủ tịch Hiệp hội.

2. N.N Kyzmina, Hiệu trưởng Học viện Quan hệ lao động-xã hội Liên bang Nga, thành viên.

3. Phạm Văn Hà, Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn Việt Nam, thành viên.

4. G.T. Garashov, Hiệu trưởng Học viện quan hệ lao động xã hội Azerbaijan, thành viên

5. E.A. Wolf, giám đốc trung tâm Luật, Đại học quốc tế Belarus, thành viên.

6. A.A.Bekboev, Hiệu trưởng Học viện quan hệ lao động xã hội Kyrgyztan, thành viên.

7. Z.Sukhbaatar, đại diện Viện lao động xã hội Mông Cổ.

8. H. Tashkenbaev, giám đốc trung tâm đào tạo công đoàn Uzbekistan.

Các thành viên Hội nghị đã nghe báo cáo hoạt động của Hiệp hội và các tổ chức thành viên trong giai đoạn 2014-2016 và bàn kế hoạch thực hiện trong hai năm tiếp theo.

Hội nghị cũng đã tiến hành kiện toàn nhân sự lãnh đạo Hiệp hội. Giáo sư N.N Grisenko, Chủ tịch Hội đồng Học viện quan hệ lao động Liên bang Nga tiếp tục được bầu giữa chức chủ tịch Hiệp hội nhiệm kỳ 2016-2019.

(TS. Phạm Văn Hà

Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt nam