Tin Nổi bật

HỘI NGHỊ GIAO BAN TOÀN TRƯỜNG THỰC HIỆN NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM HỌC 2015 - 2016

Ngày 31 tháng 8 năm 2015, trường Đại học Công đoàn đã tổ chức họp giao ban toàn trường tổng kết năm học 2014- 2015 và đề ra nhiệm vụ trọng tâm năm học 2015 - 2016 với sự tham dự của Ban Giám Hiệu: TS. Phạm Văn Hà - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Đinh Thị Mai - Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên và bộ tứ các bộ phận. Mở đầu buổi họp, TS. Phạm Văn Hà thay mặt Đảng bộ trường Đại học Công đoàn chúc mừng và trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho PGS.TS. Dương Văn Sao - Nguyên Hiệu trưởng trường Đại học Công đoàn.

Cuộc họp giao ban đã nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm học 2014 – 2015 và nhiệm vụ kế hoạch công tác năm học 2015 – 2016 gồm những nội dung: Công tác đào tạo, bồi dưỡng; Công tác nghiên cứu khoa học; Công tác tổ chức; Cơ sở vật chất, tài chính; Hợp tác quốc tế; Công tác Đảng, đoàn thể và một số công tác khác.

Hội nghị giao ban nhận được nhiều ý kiến từ các khoa, phòng, bộ môn nhằm góp phần  nâng cao năng lực đào tạo, nghiên cứu khoa học, công tác tổ chức... với cùng một tâm huyết xây dựng Trường Đại học Công đoàn ngày càng vững mạnh và phát triển.