Tin Nổi bật

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2015

Ngày 09 tháng 02 năm 2014, Trường Đại học Công đoàn tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm 2015. Hội nghị có sự tham gia của 162 đại biểu đến từ 28 bộ phận trong toàn trường.

Hội nghị đã nghe TS. Phạm Văn Hà, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường thông qua báo cáo tổng kết công tác năm 2014 và phương hướng công tác của Nhà trường năm 2015 và giải đáp 208 ý kiến góp ý từ Hội nghị cán bộ công chức các bộ phận và 9 ý kiến đề nghị của Ban chấp hành Công đoàn Nhà trường.

Tại Hội nghị, TS. Phạm Thị Liên, Chủ tịch Công đoàn đã thay mặt Đoàn Chủ tịch Hội nghị báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức Nhà trường năm 2014 và phát động phong trào thi đua năm 2015. Hội nghị cũng đã nghe tham luận của một số bộ phận. Nội dung các tham luận tập trung đưa ra những giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như các hoạt động khác của Nhà trường. Hội nghị cũng đã thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm 2015 của trường Đại học Công đoàn.

Đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị, TS. Đặng Ngọc Tùng, Ủy viên BCH TW Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đánh giá cao những thành tích Nhà trường đã đạt được trong năm qua, đồng thời đề ra nhiệm vụ cho Nhà trường trong những năm tới là phải nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học để từng bước xây dựng trường Đại học Công đoàn trở thành trường đại học đào tạo được đội ngũ cán bộ công đoàn giỏi cho hệ thống Công đoàn và nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, đáp ứng được mong muốn của người lao động trong cả nước và của Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn giao cho Nhà trường.

Với những thành tích đã đạt được trong năm 2014, Trường Đại học Công đoàn vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Cờ thi đua cho đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua công nhân, viên chức lao động và hoạt động công đoàn năm 2014; Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho 3 tập thể và 2 cá nhân. Cũng tại Hội nghị 11 đồng chí được công nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp Tổng Liên đoàn./.

Ban biên tập website