Tin Nổi bật

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2018

               Ngày 19 tháng 01 năm 2018, Trường Đại học Công đoàn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2017, Hội nghị có mặt 163 đại biểu đến từ 29 bộ phận trong toàn trường, đặc biệt là sự có mặt và chỉ đạo Hội nghị của đồng chí Bùi Văn Cường, Uỷ viên BCHTW Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; đồng chí Trần Văn Lý – Chủ tịch Hội đồng Trường, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; đồng chí Ngô Đức Tuấn – Phó Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Công đoàn các cơ quan đơn vị trực thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

 Hội nghị đã trình bày: Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018; Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2017; Tổng hợp 277 ý kiến của 29 bộ phận; Kiến nghị của Ban chấp hành Công đoàn trường gồm 9 nhóm nội dung với Hiệu trưởng nhà trường; Báo cáo hoạt động công tác thanh tra của Ban Thanh tra nhân dân năm 2017; Báo cáo tình hình sử dụng quỹ phúc lợi tập thể năm 2017. Hội nghị cũng dành thời gian để các đại biểu trao đổi, thảo luận về những nội dung trọng tâm hướng tới xây dựng và phát triển nhà trường. Đại diện Ban Giám hiệu đã tiếp thu các ý kiến của cán bộ viên chức, lao động trong nhà trường và kiến nghị của Ban chấp hành Công đoàn, đồng thời giải đáp các ý kiến của cán bộ viên chức, lao động trong nhà trường.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Bùi Văn Cường ghi nhận và đánh giá cao những kết quả Nhà trường đạt được trong thời gian vừa qua và chỉ đạo Nhà trường tiếp tục thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm trước mắt như: nâng cao chất lượng đào tạo (chất lượng đầu vào, chất lượng đội ngũ giảng viên, đổi mới nội dung chương trình phù hợp thực tiễn), gắn đào tạo với nhu cầu xã hội và thực tiễn. Nhà trường cần có lộ trình cụ thể để nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường, đào tạo được đội ngũ cán bộ đáp ứng yêu cầu của người sử dụng lao động. Sinh viên Nhà trường sau khi ra trường có đầy đủ các kỹ năng cần thiết, có kiến thức cơ bản về giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn, góp phần phát triển kinh tế xã hội nói chung và tổ chức công đoàn nói riêng. Tích cực nghiên cứu khoa học, gắn nghiên cứu tổng kết lý luận và thực tiễn về giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn, góp phần xây dựng giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn Việt Nam ngày càng vững mạnh. Chuẩn bị những điều kiện cần thiết về cơ sở vật chất, tài chính… để từng bước trường Đại học Công đoàn thực hiện chế độ tự chủ. Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam sẽ quan tâm và tạo điều kiện về cơ chế để Nhà trường phát triển trong tình hình mới để ngày càng khẳng định thương hiệu của Nhà trường.

Kết thúc Hội nghị, 100% các đại biểu tham dự hội nghị đã nhất trí thông qua Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức và người lao động trường Đại học Công đoàn

¦

Đồng chí Bùi Văn Cường, Uỷ viên BCHTW Đảng Cộng sản Việt Nam phát biểu tại Hội nghị

PGS.TS Phạm Văn Hà - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

TS.Nguyễn Anh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu tại hội nghị

 

BAN BIÊN TẬP WEBSITE

Tin liên quan
Top