Tin Nổi bật

HỘI ĐỒNG KHOA HỌC VÀ ĐÀO TẠO TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN PHIÊN HỌP LẦN THỨ 3


  Ngày 28/4/2022, Hội đồng Khoa học và Đào tạo (HĐKH&ĐT) Trường Đại học Công đoàn tổ chức phiên họp lần thứ 3 thông qua nhiều nội dung quan trọng cho sự phát triển của Trường.

 

Tham dự phiên họp có 40/41 thành viên của Hội đồng Khoa học và Đào tạo, trường Đại học Công đoàn, đến từ các đơn vị trong và ngoài Trường.  

   

  Quang cảnh phiên họp

 

Điều hành phiên họp, TS.Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch HĐKH&ĐT thông qua những nội dung quan trọng cần trao đổi, thống nhất và xin ý kiến của Hội đồng cho sự phát triển của Nhà trường thời gian tới. 

   

 TS.Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch HĐKH&ĐT điều hành phiên họp

 

Hội đồng cho ý kiến về công nhận kết quả thi đánh giá năng lực tiếng Anh tương đương bậc 3/6 theo khung năng lực 6 bậc dùng cho Việt Nam, sử dụng nội bộ làm chuẩn đầu ra cho học viên cao học, đối với 40 học viên cao học khóa 13 của Nhà trường. 100% các thành viên Hội đồng dự họp biểu quyết nhất trí thông qua.

 

Tiếp đến, Hội đồng cho ý kiến về việc bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư đối với 02 nhà giáo (Vũ Thị Kim Anh - ngành Kế toán, Nguyễn Hiệp Thương - ngành Công tác Xã hội) đã được Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước công nhận đạt chuẩn chức danh Phó giáo sư. 100% các thành viên của Hội đồng dự họp biểu quyết nhất trí thông qua.

 

Phát biểu tại phiên họp, TS. Nguyễn Hiệp Thương - Phó Trưởng Ban Tổ chức - Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Ủy viên HĐKH&ĐT Trường Đại học Công đoàn xúc động chia sẻ, Tiến sĩ bất ngờ vì phiên họp được tổ chức rất trang trọng, khiến cho ứng viên được bổ nhiệm cảm thấy ý nghĩa hơn nhiều. Bổ nhiệm chức danh PGS là việc quan trọng, nhưng nhiệm vụ quan trọng hơn nữa mà TS. Nguyễn Hiệp Thương mong muốn là làm thế nào để cùng các thành viên trong Hội đồng Trường tham vấn cho Chủ tịch HĐKH&ĐT trong các hoạt động để Trường phát triển xa hơn; hy vọng Trường sẽ có nhiều Phó giáo sư hơn nữa, nâng tầm vị thế của Trường Đại học Công đoàn trong hệ thống giáo dục Quốc gia.  

   

 

TS. Nguyễn Hiệp Thương - Phó Trưởng Ban Tổ chức - Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Ủy viên HĐKH&ĐT trường Đại học Công đoàn, Ứng viên được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư.

 

Tiếp đến, Hội đồng cho ý kiến về đề án đào tạo chất lượng cao trình độ đại học chuyên ngành Quản trị kinh doanh. 100% các thành viên Hội đồng dự họp biểu quyết nhất trí thông qua.

 

Tại cuộc họp, chủ tịch Hội đồng đã thông báo về Đề án nâng cấp Bộ môn Kinh tế thành lập Khoa Kinh tế. Thông qua chủ trương của HĐKH&ĐT về đề án. 100% các thành viên của Hội đồng dự họp biểu quyết nhất trí thông qua. Đây là tín hiệu tốt cho sự phát triển lớn mạnh của Trường Đại học Công đoàn thời gian tới.

 

Phát biểu tại phiên họp, PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hằng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Học viện Quản lý Giáo dục bày tỏ sự vui mừng về những phát triển vượt trội của Trường Đại học Công đoàn trong những năm vừa qua. PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hằng cho rằng đây là bước nhảy vọt lớn của Nhà trường. Đào tạo chất lượng cao trình độ đại học là cơ hội rất lớn để đẩy mạnh chất lượng đào tạo và nâng cao uy tín của Trường Đại học Công đoàn. 

 

  PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hằng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Học viện Quản lý Giáo dục phát biểu

 

Bế mạc phiên họp, TS.Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch HĐKH&ĐT kết luận 4 nội dung quan trọng đã được lấy ý thống nhất của tất cả các thành viên Hội đồng tham dự. Đồng thời, Hiệu trưởng cảm ơn những ý kiến trao đổi, thảo luận thiết thực, với nhiều góc độ tiếp cận khác nhau nhưng đều hướng đến mục tiêu chung vì sự phát triển cao và xa hơn nữa của Nhà trường trong thời gian tới./.

 

Dưới đây là một số hình ảnh: 

 

TRUNG TÂM TRUYỀN THÔNG VÀ QUAN HỆ CÔNG CHÚNG

Tin liên quan
Top