Tin Nổi bật

HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN KIỂM TRA CƠ SỞ VẬT CHẤT, AN NINH, AN TOÀN CỦA TRƯỜNG TRƯỚC NGÀY NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO 2023

Thực hiện Chỉ thị số 19-CT/TW ngày 18 tháng 11 năm 2022 của Ban Bí thư về việc tổ chức Tết Quỹ Mão năm 2023; Chỉ thị số 22/CT-TTg ngày 23 tháng 12 năm 2022 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường các biện pháp bảo đảm đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm; để chuẩn bị tốt các điều kiện đón Tết Nguyên đán Quỹ Mão năm 2023 an toàn, vui tươi, lành mạnh, tiết kiệm, chiều ngày 19/01/2023 Hiệu trưởng trường Đại học Công Đoàn và đoàn cán bộ Nhà trường tiến hành kiểm tra, niêm phong tất cả các phòng học, phòng chức năng trong những ngày nghỉ tết. Đây là hoạt động được nhà trường tổ chức thường niên. Trước đó, Nhà trường đã thực hiện tốt vệ sinh sân trường, khuôn viên trường học, vệ sinh lớp học, sắp xếp hợp lý nơi làm việc để đón chào năm mới Xuân Quý Mão 2023 nhiều thắng lợi.

PGS.TS Lê Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường kiểm tra công tác niêm phong

Cán bộ Nhà trường thực hiện công tác niêm phong

Hiện trạng niêm phong

TRUNG TÂM TRUYỀN THÔNG VÀ QUAN HỆ CÔNG CHÚNG