Tin Nổi bật

HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN KIỂM TRA CƠ SỞ VẬT CHẤT, AN NINH, AN TOÀN CỦA TRƯỜNG TRƯỚC NGÀY NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

Chiều ngày 07/02/2024, để chuẩn bị tốt các điều kiện đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Hiệu trưởng Trường Đại học Công Đoàn và đoàn cán bộ Nhà trường tiến hành kiểm tra, niêm phong tất cả các phòng học, phòng chức năng trong những ngày nghỉ tết. Đây là hoạt động được Nhà trường tổ chức thường niên và thực hiện theo Chỉ thị số 26-CT/TW ngày 23 tháng 11 năm 2023 của Ban Bí thư về việc tổ chức Tết Giáp Thìn năm 2024; Chỉ thị số 30/CT-TTg ngày 15 tháng 12 năm 2023 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường các biện pháp bảo đảm đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm; Thông báo số 22/TB-ĐHCĐ ngày 29 tháng 01 năm 2024 về việc nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 của Trường Đại học Công đoàn.

Nhằm bảo đảm an toàn trong những ngày nghỉ tết và đón tết vui tươi, lành mạnh, tiết kiệm, các đơn vị đã tổng vệ sinh phòng làm việc, sắp xếp hồ sơ, tài liệu, niêm phong theo quy định.

Trước đó, Nhà trường đã thực hiện vệ sinh sân trường, khuôn viên trường học, vệ sinh lớp học. Những ngày tết sắp tới, các đơn vị phối hợp tổ chức trực tại cơ quan để đảm bảo trật tự, an ninh, an toàn, phòng chống cháy nổ và giải quyết công việc liên quan trong thời gian nghỉ Tết Nguyên đán.

Với sự chuẩn bị nghiêm túc, chu đáo, toàn thể viên chức, người lao động, người học Nhà trường chờ đón năm mới Xuân Giáp Thìn 2024 với nhiều niềm vui và thắng lợi mới./.

Hiệu trưởng PGS.TS Lê Mạnh Hùng kiểm tra cơ sở vật chất đảm bảo phòng cháy chữa cháy

PGS.TS Lê Mạnh Hùng – Hiệu trưởng kiểm tra rà soát các thiết bị phòng cháy chữa cháy

Hiệu trưởng PGS.TS Lê Mạnh Hùng kiểm tra các phòng học và tình trạng niêm phong

PGS.TS Lê Mạnh Hùng – Hiệu trưởng kiểm tra công tác niêm phong tại các phòng chức năng