Tin Nổi bật

GIẢI CHẠY BÁO HÀ NỘI MỚI LẦN THỨ 40 – VÌ HÒA BÌNH NĂM 2013

7h00’ sáng ngày 21/9/2013 Trường Đại học Công đoàn tổ chức Giải chạy Báo Hà Nội mới lần thứ 40 vì hòa bình. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Trường Đại học Công đoàn, góp phần tạo nên truyền thống 39 năm đạt danh hiệu Trường tiên tiến xuất sắc về thể dục thể thao của Thành phố Hà Nội.

Tới dự buổi lễ khai mạc có đồng chí Phùng Ngọc Khuê – Phòng Văn hóa Sở Thể dục thể thao Hà Nội, đồng chí Nguyễn Việt Tân – Phó Giám đốc Trung tâm  thể thao quận Đống Đa, cùng các Thầy Cô giáo, các phóng viên báo Thể thao, Báo Hà Nội mới và gần 1500 vận động viên là sinh viên Trường Đại học Công đoàn. Trong Giải chạy báo năm nay Ban tổ chức còn vận động được sự tham gia của hơn 50 sinh viên nước ngoài. Đồng thời đây là dịp kết hợp kiểm tra tiêu chuẩn chạy phổ thông của sinh viên năm học 2013 – 2014.

Kết thúc Giải chạy, ở nội dung 1500m nam, Ban Tổ chức đã trao Giải nhất cho vận động viên Trần Văn Thịnh (BH19), Giải Nhì cho Lầu Văn Ninh (XH14B), Giải Ba cho Trần Đình Tôn (lớp QN4B). Thành tích ở nội dung 800m nữ với Giải Nhất thuộc về vận động viên Nguyễn Thị Hiên (QT19E), Giải Nhì được trao cho Hà Thị Tình (CT8A), Giải Ba: Lê Huyền Trang (QN4B).

Dưới đây là một số hình ảnh về Giải chạy:

BBT Website