Tin Nổi bật

GALA CHÀO TÂN SINH VIÊN VÀ RA MẮT CÁC CÂU LẠC BỘ ĐỘI NHÓM

Trong không khí náo nức chào đón Tân Sinh viên, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 24/10/2013, Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường Đại học Công Đoàn tổ chức chương trình Gala Chào Tân Sinh viên và ra mắt các câu lạc bộ đội nhóm trực thuộc Hội sinh viên nhiệm kỳ 2013-2015.

Tham dự chương trình có PGS.TS. Đinh Thị Mai; Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công Đoàn, TS. Đỗ Thị Vân Anh, Bí thư Đoàn trường; đồng chí Nguyễn Quốc Việt, Phó bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên, cùng các thầy cô trong trường, các đồng chí trong BCH Đoàn trường, BCH Hội sinh viên, các thành viên trong Câu lạc bộ trực thuộc và đông đảo các bạn sinh viên.

Khai mạc chương trình, PGS.TS. Đinh Thị Mai có bài phát biểu đầy cảm xúc, vui mừng chào đón các bạn tân sinh viên gia nhập vào mái nhà chung Đại học Công Đoàn.

Chương trình Giao lưu nghệ thuật diễn ra vô cùng sôi động và cũng trong đêm Gala, Hội sinh viên ra mắt các câu lạc bộ trực thuộc như: CLB Thanh niên tình nguyện vận động hiến máu nhân đạo, CLB bóng đá, CLB cầu lông, CLB võ thuật Karate, CLB bóng rổ, CLB Tiếng hát sinh viên, CLB tiếng anh, CLB sinh viên năng động GSG và Đội múa.

Nguyễn Quốc Việt

Phó bí thư  Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường ĐHCĐ