Tin Nổi bật

ĐOÀN ĐÁNH GIÁ NGOÀI KHẢO SÁT SƠ BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN

Sáng 27/3/2018, Trường Đại học Công đoàn đã tổ chức đón Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài (ĐGN) của Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội (TTKĐCLGD-ĐHQGHN) đến khảo sát sơ bộ tại trường, để chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức theo quy trình đánh giá chất lượng trường đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tham gia Đoàn khảo sát sơ bộ, về phía Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục - ĐHQGHN có TS. Tạ Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc trung tâm; về phía đoàn chuyên gia đánh giá có: GS,TSKH. Đặng Ứng Vận - Trưởng đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài; TS. Nguyễn Thị Thu Hương - Thư ký; TS. Trần Hữu Lượng – Giám sát; PGS,TS. Bùi Đăng Hiếu, TS. Nguyễn Thị Thu Hà - Thành viên.

Tiếp và làm việc với đoàn Đánh giá ngoài, có PGS,TS. Phạm Văn Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Hiệu trưởng, TS. Dương Thị Thanh Xuân - Phó Hiệu trưởng và các thành viên Hội đồng tự đánh giá trường Đại học Công đoàn, các cán bộ đầu mối trong các lĩnh vực của Nhà trường.

Đoàn chuyên gia ĐGN báo cáo kết quả nghiên cứu Hồ sơ tự đánh giá của trường Đại học Công đoàn; Kiểm tra sơ bộ các hồ sơ minh chứng của Nhà trường; thống nhất lịch trình khảo sát chính thức và những yêu cầu về cơ sở vật chất Nhà trường cần chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức; thống nhất những vấn đề Nhà trường cần chuẩn bị: các minh chứng cần bổ sung; số lượng, thời gian và thành phần các đối tượng được mời phỏng vấn; Thống nhất về nguyên tắc làm việc của Đoàn chuyên gia. Đoàn chuyên gia cũng thăm một số địa điểm Nhà trường chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức như phòng làm việc của Đoàn ĐGN, phòng phỏng vấn, hội trường cho Lễ khai mạc đợt Khảo sát chính thức v.v…

Kết thúc buổi làm việc, đại diện Lãnh đạo Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội, Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn đã ký biên bản khảo sát sơ bộ. Thời gian khảo sát chính thức của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài tại Trường Đại học Công đoàn được thống nhất từ ngày 20 đến ngày 24 tháng 4 năm 2018.

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài thông báo sơ lược kết quả khảo sát thực tế và kiểm tra minh chứng

Đoàn chuyên gia kiểm tra minh chứng

TS. Tạ Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc trung tâm giới thiệu lịch sử hoạt động và các thành viên Đoàn Đánh giá ngoài

Ảnh kỷ niệm giữa Đoàn Đánh giá ngoài và Cán bộ, Giảng viên Nhà trường.

PGS,TS. Phạm Văn Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường giới thiệu về lịch sử hình thành, phát triển và hoạt động của Nhà trường

PHÒNG KHẢO THÍ VÀ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG