Tin Nổi bật

ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT, TUYÊN TRUYỀN, TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng Cộng sản Việt Nam diễn ra tại Thủ đô Hà Nội từ ngày 20 đến ngày 28/01/2016 đã thành công tốt đẹp, đã cổ vũ mạnh mẽ toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta vượt qua  khó khăn, thách thức, tranh thủ cơ hội mới, phấn đấu sớm đưa nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại. Ngay sau thành công của Đại hội, Bộ Chính trị đã ban hành Chỉ thị số 01 – CT/TW ngày 22 tháng 3 năm 2016 về học tập quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Thực hiện  kế hoạch số 11 – KH/TU ngày 15 tháng 4 năm 2016 của Thành ủy Hà Nội và kế hoạch số 15 – KH/ĐUK ngày 10 tháng 5 năm 2016 của Đảng ủy khối các trường đại học, cao đẳng về việc học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Ngày 15/9/2016, Đảng bộ Trường Đại học Công đoàn triển khai đợt học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng có ý nghĩa, tầm quan trọng đặt biệt nhằm tạo sự chuyển biến về nhận thức, thống nhất ý chí, hành động trong Đảng và sự đồng thuận cao trong toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động Trường Đại học Công đoàn, nhằm quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII của Đảng.

Dưới đây là một số hình ảnh

Ban Biên tập WEBSITE