Tin Nổi bật

ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN LẦN THỨ XXII, NHIỆM KỲ 2015-2020

Ngày 28/05/2015 Đảng bộ Trường Đại học Công đoàn đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XXII (nhiệm kỳ 2015-2020) với sự tham dự của 185/190 Đảng viên hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ Trường. Đại hội được tiếp đón đồng chí Vũ Tuấn Dũng, Phó bí thứ thường trực Đảng ủy khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội; Đồng chí Đỗ Ngọc Hiền - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy cơ quan Tổng Liên đoàn và các đồng chí đại diện Đảng ủy khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội; đại diện Đảng đoàn - Đảng ủy Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, đại diện Đảng ủy phường Quang Trung.

Đại hội đã tiến hành tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ XXI (nhiệm kỳ 2010-2015); Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2010-2015 và đề ra những mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ hành động trong nhiệm kỳ 2015-2020. Đại hội đã thảo luận, đóng góp ý kiến vào các Dự thảo Văn kiện: Đại hội lần thứ XII của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đại hội Đảng bộ Khối các trường đại học cao đẳng Hà Nội; Thảo luận biểu quyết và thông qua những nội dung quan trọng trong Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ lần thứ XXI trình Đại hội; Bầu Ban Chấp hành Đảng ủy khóa XXII (nhiệm kỳ 2015 - 2020) và bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Vũ Tuấn Dũng, Phó bí thứ thường trực Đảng ủy khối các trường đại học cao đẳng Hà Nội, đánh giá cao những kết quả quan trọng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ Trường Đại học Công đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng lưu ý trong nhiệm kỳ mới, các hoạt động của Đảng bộ cần đẩy mạnh và nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học, đồng thời tiếp tục nâng cao vị thế của Nhà trường.

Trong phiên làm việc buổi sáng, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đảng ủy khóa XXII (nhiệm kỳ 2015 – 2020) gồm 11 đồng chí:

1. Đồng chí Phạm Văn Hà – Hiệu trưởng
       2. Đồng chí Nguyễn Đức Tĩnh – Phó Hiệu trưởng
       3. Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng Bộ môn Kinh tế
       4. Đồng chí Dương Thị Thanh Xuân – Trưởng Phòng Tổ chức
       5. Đồng chí Nguyễn Ngọc Lan– Trưởng Khoa Kế toán
       6. Đồng chí Mai Thị Dung – Phó trưởng Khoa Lý luận Chính trị
       7. Đồng chí Hoàng Thanh Xuân – Phó phụ trách Phòng QL Khoa học

8. Đồng chí Nguyễn Thu Hương – Phó trưởng Bộ môn Ngoại ngữ
       9. Đồng chí Phùng Thế Hùng – Phó trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh
       10. Đồng chí Nguyễn Xuân Hòa – Phó phụ trách Phòng Đào tạo
       11. Đồng chí Hoàng Thị Minh Châu – Trưởng Khoa Tài chính ngân hàng

Sau khi kết thúc phiên buổi sáng, Ban chấp hành Đảng ủy nhiệm kỳ 2015-2020 đã triệu tập Hội nghị phiên thứ nhất để bầu Ban Thường vụ Đảng ủy, bầu các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy, UBKT, Chủ nhiệm UBKT. Kết quả:

- Đồng chí Phạm Văn Hà được tín nhiệm bầu làm Ủy viên Ban thường vụ - Bí thư Đảng ủy,

- Đồng chí Nguyễn Đức Tĩnh được tín nhiệm bầu làm Ủy viên Ban thường vụ - Phó Bí thư Đảng ủy.

- Đồng chí Dương Thị Thanh Xuân được tín nhiệm bầu làm Ủy viên Ban thường vụ - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra

- Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn: Ủy viên Ủy ban Kiểm tra

- Đồng chí Phùng Thế Hùng: Ủy viên Ủy ban Kiểm tra

Phiên buổi chiều: Đại hội đã bầu đại biểu dự đại hội Đảng cấp trên gồm 03 đồng chí:

- Đồng chí Phạm Văn Hà

- Đồng chí Nguyễn Đức Tĩnh

- Đồng chí Dương Thị Thanh Xuân

Thay mặt Đại hội, đồng chí Phạm Văn Hà đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó bí thứ thường trực Đảng ủy khối các trường đại học cao đẳng Hà Nội. Đồng thời, khẳng định quyết tâm to lớn của Đảng bộ, trong 5 năm tới, lãnh đạo toàn Đảng bộ, tạo ra sức mạnh tổng hợp phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, phương hướng đã đề ra nhằm tiếp tục giữ vững vị thế của Nhà trường cũng như hướng tới tự chủ. Tại đại hội, đồng chí Phạm Văn Hà - Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2015-2020 đã tặng hoa và bày tỏ sự cảm ơn các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy khóa XXI (nhiệm kỳ 2010-2015) không tiếp tục tham gia Ban Chấp hành Đảng ủy khóa XXII (nhiệm kỳ 2015-2020).

Đại hội Đảng bộ Trường đại học Công đoàn lần thứ XXII, (nhiệm kỳ 2015-2020) diễn ra thành công tốt đẹp, thể hiện ý chí, nguyện vọng của mỗi Đảng viên toàn Đảng bộ trong việc quyết tâm xây dựng Đảng bộ Nhà trường vững mạnh, không ngừng đổi mới và hội nhập, đẩy mạnh nghiên cứu, góp phần xây dựng đất nước ngày một phồn vinh và phát triển. Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, công nhân viên, học viên và sinh viên Nhà trường dưới sự lãnh đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ: đoàn kết, thống nhất, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội.

Lễ chào cờ khai mạc Đại hội

Đoàn chủ tịch và thư ký Đại hội

Đại diện Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội tặng hoa Đại hội

Công đoàn và Đoàn thanh niên Nhà trường tặng hoa Đại hội