Tin Nổi bật

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2013 – 2015.

Sáng ngày 16/6/2013 tại Hội trường A, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn lần thứ VI nhiệm kỳ 2013 – 2015 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Với mục tiêu: Đoàn kết, sáng tạo, tình nguyện, làm chủ tri thức, vững vàng hội nhập và phát triển. Quyết tâm xây dựng Trường Đại học Công đoàn ngày càng phát triển. 140 đại biểu dư đại hội đã thảo luận đóng góp vào dự thảo Báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2010 – 2013 và đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2013 – 2015. Đại hội cũng đã đánh giá kiểm điểm Ban Chấp hành khoá V, bầu ra Ban Chấp hành khoá VI với 15 đồng chí, bầu đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội lần thứ VI nhiệm kỳ 2013 - 2018. Tại phiên họp thứ nhất, Ban Chấp hành Hội Sinh viên đã ra bầu đồng chí Nguyễn Quốc Việt – Giảng viên khoa Tài chính Ngân hàng, Phó Bí thư Đoàn trường giữ chức vụ Chủ tịch Hội Sinh viên, đồng chí Phan Thị Hoài Thương – Chủ nhiệm Câu lạc bộ tình nguyện vận động Hiến máu nhân đạo, Chi hội XH14A giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội Sinh viên và Trưởng ban kiểm tra, đồng chí Nguyễn Hoàng Quyên – Liên chi hội phó Khoa Quản trị kinh doanh, Chi hội QT20A giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội Sinh viên.

Đại hội đã lắng nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thiên Tú - Uỷ viên Ban Thường vụ Thành đoàn Hà Nội, Trưởng ban Thanh niên trường học, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố, của PGS.TS. Đinh Thị Mai - Đảng uỷ viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Tại đại hội, các đồng chí đã ghi nhận những thành tích của Hội Sinh viên trường cũng như những nỗ lực của Ban Chấp hành, các đồng chí đã góp ý vào những tồn tại của Hội Sinh viên trường cũng như định hướng các hoạt động của Hội sinh viên Nhà trường trong thời gian tới.

Bế mạc Đại hội, đại diện Ban Chấp hành khoá mới đã hứa quyết tâm thực hiện thắng lợi chương trình công tác nhiệm kỳ 2013 - 2015, góp phần vào sự phát triển của Nhà trường.

Dưới đây là một số các hình ảnh hoạt động của Đại hội:

Trần Mạnh Cương.