Tin Nổi bật

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN LẦN THỨ XVII, NHIỆM KỲ 2017-2019.

Thực hiện Kế hoạch của Ban Chấp hành Thành đoàn Hà Nội về việc tổ chức đại hội đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn Thành phố lần thứ 15 và Kế hoạch của Ban Chấp hành Đoàn Trường về việc tổ chức đại hội, hội nghị chi đoàn tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn Trường lần thứ 17, nhiệm kỳ 2017 – 2019; được sự đồng ý của Thành đoàn Hà Nội và Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Đoàn Trường long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công đoàn lần thứ 17, nhiệm kỳ: 2017 - 2019. Đại hội diễn ra trong hai phiên: phiên thứ nhất diễn ra lúc 8h00 ngày 04/6/2017, phiên thứ hai sẽ được tiến hành lúc 14h00 cùng ngày.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội phiên thứ nhất, Đại hội vinh dự chào đón sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo, quý vị đại biểu khách quý: Đồng chí Nguyễn Khánh Bình - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Thành phố Hà Nội, Đồng chí Chu Hồng Minh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Thanh niên trường học, Phó Chủ tịch thường trực Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hà Nội. Về phía Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Đại hội vinh dự đón tiếp TS. Nguyễn Đức Tĩnh – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và các đồng chí lãnh đạo đại diện các phòng, ban Thành đoàn, các đồng chí trong Tổ chỉ đạo Đại hội của Thành đoàn. Và đặc biệt là sự có mặt của 189 đại biểu chính thức, là những đoàn viên ưu tú, xuất sắc trên nhiều lĩnh vực hoạt động đại diện cho gần 8.000 đoàn viên thanh niên Trường Đại học Công đoàn.

Đại hội đã đánh giá tổng kết, xây dựng phương hướng công tác nhiệm kỳ 2017 - 2019 và bầu ra Ban Chấp hành khóa 17 gồm 17 đồng chí, bầu ra Ban Thường vụ gồm 05 đồng chí, trong đó: đồng chí Nguyễn Quốc Việt đảm nhiệm chức vụ Bí thư Đoàn trường, đồng chí Trần Mạnh Cương đảm nhiệm chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra, đồng chí Nguyễn Ngọc Minh đảm nhiệm chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường.

Bên cạnh đó, các đồng chí lãnh đạo của Nhà trường: PGS.TS. Phạm Văn Hà - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Đức Tĩnh – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Hoàng Thanh Xuân - Đảng uỷ viên, Trưởng phòng Quản lý khoa học, ThS. Nguyễn Xuân Hoà - Đảng uỷ viên, Phó phụ trách Phòng Đào tạo đã được Trung ương Đoàn trao tặng kỉ niệm chương "Ví thế hệ trẻ". Ngoài ra, tại Đại hội, Trung ương Đoàn, Thành Đoàn Hà Nội cũng trao tặng bằng khen, giấy khen cho các tập thể, các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014-2017.

ThS. Nguyễn Quốc Việt - Bí thư Đoàn trường Đại học Công đoàn.