Tin Nổi bật

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN

    Ngày 28 tháng 6 năm 2017 Ban chấp hành Công đoàn Trưởng tổ chức Đại hội đại biểu Công đoàn Trường lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2017-2022.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Ngô Quốc Tuấn-Chủ tịch Công đoàn các cơ quan, đơn vị trực thuộc Tổng Liên đoàn; đồng chí Phạm Văn Hà- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Lãnh đạo các bộ phận cùng 160 đại biểu bầu từ các tổ Công đoàn trong toàn Trường.

Đại hội đã được nghe 05 tham luận của các tổ công đoàn về các vấn đề: Công đoàn tham gia thực hiện các chế độ, chính sách cho đoàn viên và người lao động; Công đoàn tham gia nâng cao chất lượng quản lý đào tạo; Công đoàn tham gia nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên; Công đoàn tổ chức tốt chăm lo đời sống cho đoàn viên và người lao động; Công đoàn tuyên truyền, vận động đoàn viên và người lao động thực hiện nội quy, quy chế của nhà trường.

Đại hội cũng đã nêu được những kết quả đạt được trong 5 năm qua và chỉ ra những hạn chế cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới.

Trong thời gian tới Công đoàn Trường sẽ tiếp tục phấn đấu góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Nhà trường, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

BCH Công đoàn Trường lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2012 - 2017 xin trân trọng cảm ơn sự chỉ đạo và quan tâm của Công đoàn các cơ quan, đơn vị trực thuộc Tổng Liên đoàn. Xin cảm ơn sự lãnh đạo sát sao kịp thời của Đảng uỷ Nhà trường, sự giúp đỡ, tạo điều kiện của Ban Giám hiệu và sự phối hợp chặt chẽ của Đoàn thanh niên Cộng sản HCM và Hội sinh viên Nhà trường và các khoa, phòng bộ môn trong toàn trường.

Phát huy những kết quả đã đạt được của nhiệm kỳ 2012 - 2017, dưới sự lãnh đạo của Công đoàn cấp trên, của Đảng uỷ Nhà trường, sự tạo điều kiện và phối hợp chặt chẽ của Ban Giám hiệu, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên cùng các bộ phận trong Nhà trường. Đặc biệt, với sự nhiệt tình đầy trách nhiệm của mỗi cán bộ, đoàn viên và người lao động, tin tưởng rằng Đại hội đại biểu công đoàn Trường lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2017 - 2022 sẽ tiếp tục góp phần xứng đáng trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Nhà trường.

    Nhân dịp này, Công đoàn Trường được Công đoàn Viên chức Việt Nam tặng Cờ vì “đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn”

- 08 Tổ Công đoàn được tặng Giấy khen của Công đoàn các cơ quan, đơn vị trực thuộc Tổng Liên đoàn,

- 02 đ/c được tặng Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam,

- 06 đ/c được tặng Bằng khen của Công đoàn Viên chức Việt Nam,

- 19 đ/c được tặng Giấy khen của Công đoàn các cơ quan, đơn vị trực thuộc Tổng Liên đoàn.

Lễ dâng hương

Lễ dâng hương

Lễ chào cờ

TS.Nguyễn Anh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn trường Đại học Công đoàn phát biểu tại buổi lễ

TS.Nguyễn Thị Thu Hương - Ủy viên ban chấp hành phát biểu tại đại hội

Đồng chí Ngô Quốc Tuấn-Chủ tịch Công đoàn các cơ quan, đơn vị trực thuộc Tổng Liên đoàn phát biểu tại đại hội

PGS,TS.Phạm Văn Hà- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại dại hội

Công đoàn Trường Đại học Công đoàn được Công đoàn Viên chức Việt Nam tặng Cờ vì “đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn”

Ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2017 - 2022

 

 

 

 

 

Nguyễn Phương Lan – Ban chấp hành Công đoàn Trường.

Tin liên quan
Top