Tin Nổi bật

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC HỘI THI CẮM HOA CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Kỷ niệm 90 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 (20/10/1930 - 20/10/2020), Công đoàn Trường Đại học Công đoàn tổ chức “Hội thi cắm hoa” với sự tham gia của 27 đội là đại diện của 27 đơn vị trong toàn Trường.

Tham dự và là Đại biểu tại Hội thi, có: Đồng chí Nguyễn Phương Đông - Phó Chủ tịch Công đoàn các cơ quan, đơn vị trực thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; TS. Lê Cao Thắng - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS,TS. Phạm Văn Hà - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Mạnh Hùng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Về phía Ban giám khảo Hội thi, có: Đồng chí Trần Thị Kim Anh - Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức Việt Nam; TS. Dương Thị Thanh Xuân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS,TS. Hoàng Thanh Xuân - Chủ tịch Công đoàn Nhà trường và ban thư ký.

Hội thi cắm hoa nghệ thuật được tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích và phát huy tinh thần thi đua sôi nổi của các đoàn viên Công đoàn Nhà trường. Ngày hội này cũng tôn vinh sự khéo léo, đảm đang của người phụ nữ - Giỏi việc nước, đảm việc nhà. Với sự chuẩn bị  hết sức công phu, nghiêm túc, nhiệt tình trong thời gian 30 phút, các đội thi đã gửi gắm rất nhiều ý tưởng, cảm xúc và tài năng trong các tác phẩm của mình. Sự khéo léo, tài hoa của các thành viên trong từng đội đã tạo ra các tác phẩm có tính nghệ thuật cao cùng với những bài thuyết trình có ý nghĩa sâu sắc.

Kết thúc cuộc thi, Ban giám khảo đã công bố kết quả như sau:

1.     Giải Nhất:

·  Đội thi Khoa Quản trị kinh doanh.

2.     Giải Nhì:

·  Đội thi Khoa Tài chính ngân hàng.

3.     Giải ba:

·  Đội thi Khoa Luật.

·  Đội thi Khoa Lý luận chính trị.

4. Giải chuyên đề:

·  Đội thi Phòng QLKH đạt giải Đội thuyết trình hay nhất.

·  Đội thi Khoa Xã hội học đạt giải Đội thi ấn tượng nhất.

·  Đội thi Phòng HCTH&QT đạt giải Sản phẩm thân thiện với môi trường .

·  Đội thi BMNN đạt giải Ý tưởng sáng tạo.

·  Đội thi Phòng Đào tạo đạt giải Ý tưởng mới lạ.

BAN BIÊN TẬP WEBSITE

Dưới đây là một số hình ảnh

PGS,TS Phạm Văn Hà tặng hoa Ban Nữ công Nhà trường

TS_ Dương Thị Thanh Xuân phát biểu tại Hội thi.

Đại biểu dự Hội thi.JPG

Ban Giám khảo.JPG

Các đội thi.JPG

TS Lê Cao Thắng trao giải nhất, nhì, ba cho các đội thi.JPG