Tin Nổi bật

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC ĐI THỰC TẾ VÀ TẬP HUẤN CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN – 2020

Thực hiện chương trình công tác của Công đoàn Trường Đại học Công đoàn năm 2020; thực hiện Nghị quyết của Đại hội Công đoàn Trường Đại học Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022, Công đoàn Trường tổ chức đi thực tế và tập huấn cán bộ công đoàn năm 2020 tại Công ty Than Nam Mẫu – Thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh, nhằm góp phần nâng cao trình độ lý luận và nghiệp vụ công tác công đoàn cho đội ngũ cán bộ công đoàn trong Trường đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới, tăng cường giao lưu, đoàn kết giữa các tổ công đoàn và công đoàn bộ phận trong Nhà trường.

Đến dự Buổi tập huấn cán bộ công đoàn có:

Đồng chí: Ngô Đức Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn các cơ quan, đơn vị trực thuộc Tổng Liên đoàn; đồng chí Nguyễn Phương Đông – Phó Chủ tịch Công đoàn các cơ quan, đơn vị trực thuộc Tổng Liên đoàn, Chủ tịch Công đoàn cơ quan Tổng Liên đoàn.

Về phía Tập đoàn công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam và Công ty Than Nam Mẫu, có: đồng chí Nguyễn Trung Hiếu – Phó Chủ tịch Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam; đồng chí Lê Văn Lợi – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Công ty Than Nam Mẫu; Đồng chí Đỗ Quang Trung – Chủ tịch Công đoàn Công ty Than Nam Mẫu và các đồng chí Ban Chấp hành Công đoàn, lãnh đạo các phòng ban của Công ty Than Nam Mẫu.

Về phía Trường Đại học Công đoàn có TS. Lê Cao Thắng  - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Công đoàn; PGS,TS. Phạm Văn Hà – Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn; Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Nhà trường, Trưởng, phó, phụ trách các đơn vị trực thuộc Trường; Tổ trưởng, tổ phó Công đoàn các đơn vị trực thuộc.

Báo cáo viên Giảng viên Phan Văn Sơn đã chia sẻ những điểm mới trong Điều lệ Công đoàn, Hướng dẫn thi hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XIII và tổ chức hoạt động công đoàn cơ sở. Báo cáo viên và cán bộ công đoàn đại biểu của 2 đơn vị đã trao đổi thảo luận những nội dung, nghiệp vụ trong tổ chức và hoạt động Công đoàn cơ sở; cán bộ, đoàn viên của Trường Đại học Công đoàn đến thực tế tại Khai trường Mỏ, thấy được khí thế sản xuất sôi động của thợ mỏ Công ty Than Nam Mẫu.

Đợt thực tế và tập huấn cán bộ công đoàn trong 2 ngày 21 và 22/11/2020 thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho đoàn công tác./.

Dưới đây là một số hình ảnh

BAN BIÊN TẬP WEBSITE