Tin Nổi bật

CÔNG BỐ, TRAO CÁC QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỨC DANH PHÓ GIÁO SƯ NĂM 2023 VÀ BỔ NHIỆM LẠI VIÊN CHỨC QUẢN LÝ

Ngày 09/01/2024, Trường Đại học Công đoàn đã công bố, trao các quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2023 và bổ nhiệm lại viên chức quản lý.

Tham dự chương trình có: Ban Chấp hành Đảng ủy, thành viên Hội đồng Trường, Ban Thường vụ Công đoàn Trường, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên và lãnh đạo các đơn vị thuộc/trực thuộc Trường.

Hiệu trưởng Nhà trường đã trao các quyết định: bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2023 cho nhà giáo Vũ Văn Thú - Trưởng khoa ATLĐ&SKNN; bổ nhiệm lại các chức danh Trưởng Bộ môn Khoa học cơ bản cho ThS. Nguyễn Ngọc Hải, Trưởng Bộ môn Tin học cho ThS. Nguyễn Thủy Khánh, Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên cho ThS. Tạ Thị Ánh Nguyệt, Phó Trưởng phòng Quản lý chất lượng cho ThS. Bùi Thị Thu Hà.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư, Phụ trách Đảng ủy, Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng các đồng chí nhận Quyết định bổ nhiệm lại viên chức quản lý và đặc biệt chúc mừng nhà giáo Vũ Văn Thú - Trưởng khoa An toàn lao động và Sức khỏe nghề nghiệp nhận Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư. Năm 2023, Trường Đại học Công đoàn có 01 nhà giáo được phong hàm Phó Giáo sư, đây là vinh dự của Nhà trường khi đội ngũ nhân lực ngày càng được nâng cao chất lượng. PGS.TS Lê Mạnh Hùng tin tưởng các thầy cô sẽ tiếp tục nỗ lực cống hiến, thúc đẩy hoạt động của đơn vị nói riêng và góp phần vào sự phát triển của Trường Đại học Công đoàn nói chung ngày càng vững mạnh.

Đại diện các viên chức phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS Vũ Văn Thú - Trưởng khoa ATLĐ&SKNN bày tỏ xúc động khi nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm và tạo điều kiện của lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể viên chức, người lao động. PGS.TS Vũ Văn Thú khẳng định đây là niềm vinh dự, tự hào, cũng là trách nhiệm của mỗi cá nhân viên chức, đồng thời cam kết sẽ học hỏi, rèn luyện tu dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, cố gắng hết sức mình để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, đóng góp và sự phát triển chung của đơn vị và Nhà trường bối cảnh hội nhập toàn cầu.

Ngay sau khi công bố, trao các quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư và bổ nhiệm lại viên chức quản lý, Hiệu trưởng Nhà trường đã chủ trì triển khai ngay cuộc họp giao ban quý I năm 2024. Các đồng chí tham dự cuộc họp đã lắng nghe Báo cáo tình hình thực hiện công tác trong năm 2023 và kế hoạch công tác trong quý I năm 2024 của Nhà trường. Theo đó, với sự cố gắng của các đơn vị, các tổ chức đoàn thể, Nhà trường đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ, kế hoạch đề ra trong năm 2023 và đưa ra các nhiệm vụ trọng tâm trong quý I năm 2024. Sau khi lắng nghe các báo cáo, các đồng chí tham dự cuộc họp đã tập trung trao đổi, thảo luận, đánh giá cụ thể những kết quả đạt được, những vấn đề còn tồn tại, chỉ ra nguyên nhân khách quan và chủ quan của những tồn tại, hạn chế từ đó đưa ra những phương hướng giải quyết các công việc trọng tâm trong thời gian tới. Với tinh thần tập trung, dân chủ, có trách nhiệm, các ý kiến đều nhất trí với các dự thảo báo cáo và đề xuất của các đơn vị nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác trong quý I năm 2024./.

Hiệu trưởng PGS.TS Lê Mạnh Hùng trao Quyết định và Ban Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng PGS.TS Vũ Văn Thú

Hiệu trưởng PGS.TS Lê Mạnh Hùng trao Quyết định và Ban Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng các viên chức quản lý được bổ nhiệm lại

PGS.TS Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư, Phụ trách Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu

PGS.TS Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư, Phụ trách Đảng ủy, Hiệu trưởng chủ trì Họp giao ban