Tin Nổi bật

CHƯƠNG TRÌNH “GIAO LƯU KẾT NỐI” CHÀO TÂN SINH VIÊN KHOA BẢO HỘ LAO ĐỘNG – NĂM 2013

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, tối ngày 19/10/2013 tại trường Đại học Công đoàn, Khoa Bảo hộ lao động đã tổ chức chương trình “Giao lưu kết nối” chào tân sinh viên khoa Bảo hộ lao động khóa 21 với sự tham gia hơn 200 sinh viên, cùng với đông đảo các bạn sinh viên đã tốt nghiệp ngành bảo hộ lao động.

Trong chương trình giao lưu, TS Vũ Văn Thú – Phó trưởng khoa, Phụ trách khoa Bảo hộ lao động đã chúc mừng các tân sinh viên đồng thời mong muốn các em hãy cố gắng ra sức học tốt, rèn luyện tốt, tiếp tục kế thừa và phát huy tinh thần học tập, rèn luyện của sinh viên trường ĐHCĐ nói chung và sinh viên khoa BHLĐ nói riêng.

Chương trình thu hút được đông đảo sinh viên trong trường và các thế hệ cưu sinh viên của khoa với những tiết mục mục hát, múa, nhảy hiện đại, kịch… đặc sắc, hấp dẫn.

ThS. Nguyễn Hồng Sơn

Khoa Bảo hộ lao động