Tin Nổi bật

CHƯƠNG TRÌNH CHÀO TÂN SINH VIÊN KHOA TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG NĂM 2013

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, tối ngày 08/10/2013 tại Hội trường A, Khoa Tài chính Ngân hàng đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ Chào Tân sinh viên 2013 như một món quà, lời chúc mừng và lời chào thân thương gửi tới tất cả các em tân sinh viên khóa 8.

Là một trong những hoạt động thường niên của Khoa, được duy trì từ năm 2007 đến nay. Chương trình được Khoa TCNH đầu tư, dàn dựng tổ chức công phu với nhiều các tiết mục Hát, Múa, Nhảy hiện đại, Thời trang, kịch…do các em sinh viên trong Khoa và các ca sĩ khách mời biểu diễn.

Đinh Văn Chức

Khoa Tài chính ngân hàng