Tin Nổi bật

CHUNG KẾT HỘI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022), chiều ngày 16/11/2022, Công đoàn Trường Đại học Công đoàn tổ chức chung kết Hội giảng năm học 2022-2023. Hội giảng năm nay với sự tham gia của các Thầy cô giáo, là những hạt nhân được chọn lọc từ các đơn vị chuyên môn trong trường.

Đến dự chung kết Hội giảng, có sự hiện diện của: TS. Lê Cao Thắng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Hoàng Thanh Xuân - Trưởng phòng Đào tạo, Chủ tịch Công đoàn trường; lãnh đạo các đơn vị  trực thuộc/ thuộc Nhà trường cùng các thầy, cô giáo phòng, khoa, bộ môn toàn trường.

Hội giảng là một hoạt động được tổ chức thường niên, với mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt; khuyến khích, động viên cổ vũ cán bộ, giảng viên trau dồi kiến thức, đổi mới kỹ năng, phương pháp giảng dạy; khuyến khích phong trào tự rèn luyện, học tập nâng cao trình độ về mọi mặt của cán bộ, giảng viên; tạo điều kiện để cán bộ, giảng viên giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy; tìm ra phương pháp giảng dạy phù hợp, các sáng kiến cải tiến, kinh nghiệm sử dụng phương tiện dạy học để phổ biến, nhân rộng trong toàn Trường; đồng thời góp phần thực hiện những khuyến nghị của Đoàn kiểm định đánh giá chất lượng các chương trình đào tạo và từng bước góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Hội giảng được tổ chức nghiêm túc, khách quan. Các thầy cô giáo tham gia Hội giảng đã có sự chuẩn bị chu đáo trước khi giảng; Hội giảng được tiến hành theo 3 vòng:

+ Vòng thứ nhất diễn ra trong nội bộ các khoa, bộ môn bắt đầu 26/9/2022 đến hết 26/10/2022; đã lựa chọn ra 11 giảng viên tham gia vòng 2.

+ Vòng thứ hai diễn ra cấp Trường, từ ngày 02/11/2022 đến ngày 14/11/2022; đã lựa chọn ra 03 giảng viên xuất sắc vào vòng chung kết Hội giảng cấp Trường.

Theo thể lệ Hội giảng, cơ cấu giải thưởng gồm một giải nhất,một giải nhì và một giải ba; vòng chung kết Hội giảng được diễn ra theo đúng kế hoạch, kết quả chung cuộc như sau:

-  Giải nhất: Giảng viên Đinh Văn Chức - Khoa Tài chính - Ngân hàng

-  Giải nhì: Giảng viên Dư Hoài Phương - Khoa Luật

-  Giải ba: Giảng viên Lê Thị Hào - Bộ môn Tin học

Thay mặt Ban tổ chức, đồng chí Hoàng Thanh Xuân – Chủ tịch Công đoàn Trường trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Nhà trường; cán bộ giảng viên các đơn vị và đặc biệt trân trọng cảm ơn các thầy cô giáo trực tiếp tham gia Hội giảng. Đồng thời, nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, thay mặt BCH Công đoàn Trường, Chủ tịch Công đoàn Trường xin gửi tới các thầy cô giáo lãnh đạo Nhà trường và toàn thể cán bộ giảng viên nhà trường lời chúc sức khỏe và lời tri ân, lời chào kính trọng nhất./.

PGS.TS. Hoàng Thanh Xuân - Trưởng phòng Đào tạo,

Chủ tịch Công đoàn Trường