Tin Nổi bật

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP KHOA TCNH

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập Khoa (15/3/2006 – 15/3/2021), Khoa Tài chính – Ngân hàng đã tổ chức Cuộc thi thiết kế video, clip “Ký ức thanh xuân”. Với mục đích: nhằm tuyên truyền rộng rãi quá trình thành lập và phát triển của Khoa, các chuyên ngành của khoa, các học phần của khoa,… nhằm giới thiệu Khoa Tài chính – Ngân hàng Trường Đại học Công đoàn một cách rộng rãi với xã hội, đồng thời tuyên truyền nâng cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, đổi mới, giới thiệu các hình ảnh, các tình cảm của các thế hệ sinh viên với Khoa, với các chuyên ngành, các môn học, qua đó tiếp tục xây dựng Khoa ngày càng phát triển vững mạnh; phục vụ tốt công tác tuyển sinh, thu hút được nhiều đối tượng học sinh, sinh viên. Sau gần 2 tuần phát động và tổ chức, Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo từ các thế hệ cựu sinh viên và sinh viên khoa Tài chính – Ngân hàng. Trong ngày 14 tháng 3 năm 2021, Khoa Tài chính – Ngân hàng đã tổ chức lễ trao giải Cuộc thi thiết kế video, clip “Ký ức thanh xuân”với kết quả như sau: sinh viên Nguyễn Thị Huyền Trang lớp TN12T3 đạt Giải Nhất; sinh viên Trần Minh Ngọc lớp TN13N1 đạt Giải Nhì; cựu sinh viên Lê Tuấn Anh lớp TN5. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 9 Giải Khuyến khích cho 9 cá nhân và tập thể sinh viên các khóa lớp thuộc Khoa Tài chính – Ngân hàng.

Đồng thời, cùng ngày Khoa Tài chính – Ngân hàng đã tổ chức thành công Talkshow “Vững bước vươn xa”. Điều đặc biệt là Talkshow được tổ chức bằng hình thức Livestream (phát trực tiếp) trên Fanpage: “Khoa Tài chính – Ngân hàng Trường Đại học Công đoàn”. Chương trình có sự tham gia của các diễn giả là bà Bùi Thị Lan Phương – Trưởng phòng dịch vụ khách hàng, Vietinbank chi nhánh Tràng An và các cựu sinh viên Khoa Tài chính – Ngân hàng. Talkshow đã giới thiệu và quảng bá quá trình thành lập và phát triển của Khoa, các chuyên ngành của khoa, các học phần của khoa. Ngoài ra còn có những chia sẻ của các cựu sinh viên về quá trình làm việc sau khi tốt nghiệp và những nhắn nhủ đến các sinh viên hiện tại để rèn luyện những kỹ năng cần có để có thể nắm bắt nhanh nhất công việc sau tốt nghiệp,… Talkshow “Vững bước vươn xa” thực sự là một chương trình bổ ích, giúp sinh viên có cơ hội được nhìn lại 1 chặng đường phát triển của Khoa đồng thời là cơ hội để giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và kiến thức từ các diễn giả khách mời. Talkshow đã thu hút hơn 3.000 lượt xem và cá bình luận trao đổi của cựu sinh viên và sinh viên.

Cũng trong dịp này, Khoa Tài chính – Ngân hàng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các đồng chí Nguyên lãnh đạo, Lãnh đạo Nhà trường và của các thế hệ cựu sinh viên và sinh viên của Khoa. Nhiều Lãnh đạo Nhà trường và các thế hệ cựu sinh viên và sinh viên của Khoa đã về chúc mừng Khoa và chung vui cùng những sự kiện do Khoa tổ chức.

  Dưới đây là một số hình ảnh

 

 ThS. Nguyễn Quốc Việt – Giảng viên Khoa Tài chính – Ngân hàng

Trường Đại học Công đoàn.

Tin liên quan
Top