Tin Nổi bật

BỔ NHIỆM PGS.TS NGUYỄN HIỆP THƯƠNG GIỮ CHỨC PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN

Ngày 04/6/2024, Trường Đại học Công đoàn tổ chức Hội nghị công bố và trao Nghị quyết bổ nhiệm PGS.TS Nguyễn Hiệp Thương-Phó trưởng Ban Tổ chức Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn.

Hội nghị có sự hiện diện của: đồng chí Nguyễn Duy Vũ, Uỷ viên Ban chấp hành (BCH) Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (Tổng LĐLĐVN), Phó trưởng Ban Tổ chức Tổng LĐLĐVN; đồng chí Phí Thu Hương, Uỷ viên BCH Tổng LĐLĐVN, Phó Chánh văn phòng Đảng đoàn Tổng LĐLĐVN; GS.TS. Lê Vân Trình, Chủ tịch Hội KHKT An toàn và Vệ sinh Lao động Việt Nam, thành viên Hội đồng trường Đại học Công đoàn.

Tham dự Hội nghị có đầy đủ các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu trường Đại học Công đoàn: PGS.TS Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Phụ trách Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Xuân Hòa - Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Tổ chức; TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Dương Thị Thanh Xuân, Phó Hiệu trưởng; cùng toàn thể Lãnh đạo các đơn vị Nhà trường.

Được sự ủy quyền của Ban Lãnh đạo Nhà trường, TS. Nguyễn Thị Huyền - Phó trưởng Phòng Tổ chức công bố Nghị quyết bổ nhiệm PGS.TS. Nguyễn Hiệp Thương, Phó trưởng Ban Tổ chức Tổng LĐLĐVN giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn.

Đại diện cho tập thể Lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Phụ trách Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng Trường Đại học Công đoàn có thêm Phó Hiệu trưởng và mong mỏi PGS.TS. Nguyễn Hiệp Thương sẽ nhanh chóng tiếp cận công việc mới, tạo khối đoàn kết, đồng thuận, hợp tác và chia sẻ trong tập thể Lãnh đạo và viên chức, người lao động Nhà trường. Qua đó, cùng tập thể Nhà trường hoàn thành mọi chiến lược, mục tiêu, nhiệm vụ đã đặt ra; góp phần phát triển Trường Đại học Công đoàn ngày càng phồn thịnh.

PGS.TS Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Phụ trách Đảng ủy, Hiệu trưởng

Nhà trường phát biểu

Chia sẻ tại Hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Hiệp Thương trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Lãnh đạo Tổng LĐLĐVN, Ban Tổ chức Tổng LĐLĐVN, đặc biệt cảm ơn Ban Lãnh đạo Trường Đại học Công đoàn đã tin tưởng giao trọng trách. PGS.TS. Nguyễn Hiệp Thương hứa với cương vị mới, sẽ luôn nỗ lực, cố gắng học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ góp phần cùng tập thể Lãnh đạo Nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tân Phó Hiệu trưởng PGS.TS. Nguyễn Hiệp Thương phát biểu nhận

nhiệm vụ

Đồng chí Nguyễn Xuân Hòa đại diện Hội đồng Trường Đại học Công đoàn trao hoa và Nghị quyết bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn cho PGS.TS. Nguyễn Hiệp Thương

Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu tặng hoa chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng