Tin Nổi bật

BỔ NHIỆM KẾ TOÁN TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN

Ngày 25 tháng 6 năm 2015, tại Trường Đại học Công đoàn, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã  tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm Kế toán trưởng trường Đại học Công đoàn. Đến trao quyết định có đồng chí Trần Văn Lý – Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, đồng chí Nguyễn Ngọc Trung – Phó trưởng Ban Tổ chức Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Về phía trường Đại học Công đoàn có TS. Phạm Văn Hà – Bí thư Đảng ủy, các đồng chí trong Ban giám hiệu, đại diện Công đoàn, phòng Tổ chức và các cán bộ phòng Tài vụ Nhà trường.

Tại buổi lễ đồng chí Trần Văn Lý đã trao quyết định và giao nhiệm vụ cho đồng chí Trần Thế Lữ - Kế toán trưởng Nhà trường. Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Trần Thế Lữ xin trân trọng cảm ơn Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường đã tin tưởng bổ nhiệm đồng chí vào cương vị Kế toán trưởng và hứa sẽ phát huy hết khả năng để tham mưu xây dựng Trường Đại học Công đoàn phát triển ngày càng vững bền hơn nữa.