Tin Nổi bật

BẾ GIẢNG LỚP TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG ĐOÀN CHO CÁN BỘ TRUNG ƯƠNG LIÊN HIỆP CÔNG ĐOÀN LÀO

Sáng ngày 15 tháng 6 năm 2017 Trường Đại học Công đoàn đã tổ chức Lễ bế giảng Lớp tập huấn nghiệp vụ công đoàn cho cán bộ chủ chốt Trung ương Liên hiệp Công đoàn Lào. Đến dự có đồng chí Trần Văn Lý - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Công đoàn; đồng chí Đặng Trung Dũng - Phó trưởng Ban Đối ngoại Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; đồng chí Amphavanh Koangmanivanh - Bí thư thứ nhất Đại sứ quán CHDCND Lào tại Việt Nam; PGS,TS. Phạm Văn Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn; đại diện Ban Tổ chức; đại diện Báo Lao động Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; đại diện các Khoa, Phòng của Nhà trường.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Trần Văn Lý đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng khắc phục khó khăn về cơ sở vật chất, tận tâm, trách nhiệm của Trường Đại học Công đoàn, Ban tổ chức lớp học của các giảng viên, báo cáo viên và học viên đã hoàn thành chương trình, đảm bảo đúng tiến độ và thời gian đề ra. Đồng chí Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam hy vọng những kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ công đoàn mà các học viên đã học sẽ được vận dụng trong hoạt động công đoàn tại Lào

Thay mặt cho các học viên, đồng chí Trưởng đoàn Khamsing Sythanongsack - Chủ tịch Liên hiệp Công đoàn tỉnh Chăm pa sắc bày tỏ sự quan tâm chu đáo, hỗ trợ giúp đỡ và tạo điều về mọi mặt như nơi ăn chốn ở, bố trí lớp học của Trường Đại học Công đoàn. Đồng chí trưởng đoàn cam kết rằng, sau khi kết thúc lớp tập huấn này, với những kiến thức, những kinh nghiệm cùng với các kỹ năng mà được các thầy, cô giáo trang bị sẽ được tiếp tục tổ chức triển khai trong phong trào hoạt động của Công đoàn Lào ngày càng được củng cố và đạt kết quả cao hơn.

Trong thời gian 3 tháng Lớp tập huần nghiệp vụ công đoàn cho cán bộ Trung ương Liên hiệp Công đoàn Lào đã hoàn thành chương trình đề ra. Hội đồng xét cấp chứng chỉ tốt nghiệp của Trường Đại học Công đoàn đã quyết định cấp chứng chỉ tốt nghiệp cho 15 học viên. Trong đó có 9 học viên đạt loại Xuất sắc và 6 học viên đạt loại Giỏi.

Lễ chào cờ

Đồng chí Trần Văn Lý - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Công đoàn phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Amphavanh Koangmanivanh - Bí thư thứ nhất Đại sứ quán CHDCND Lào tại Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Trưởng đoàn Khamsing Sythanongsack - Chủ tịch Liên hiệp Công đoàn tỉnh Chăm pa sắc phát biểu tại buổi lễ