Tin Nổi bật

BÀN GIAO NHIỆM VỤ KẾ TOÁN TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN

Chiều ngày 25/4, Trường Đại học Công đoàn tổ chức bàn giao nhiệm vụ Kế toán trưởng giữa TS.Trần Thế Lữ - nguyên Kế toán trưởng, Phụ trách Khoa Tài chính ngân hàng với TS. Hoàng Thị Minh Châu- tân Kế toán trưởng,Trưởng phòng Tài vụ, nguyên Trưởng Khoa Tài chính Ngân hàng.

Quang cảnh buổi bàn giao.

Tham dự chương trình có: đồng chí Nguyễn Minh Dũng-Phó trưởng Ban Tài chính,Tổng LĐLĐ Việt Nam; TS. Lê Cao Thắng-Ủy viên BCH Tổng LĐLĐVN, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Lê Mạnh Hùng- Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS.Nguyễn Đức Tĩnh- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Dương Thị Thanh Xuân- Phó Hiệu trưởng; cùng toàn thể Lãnh đạo các đơn vị trong trường.

TS. Đàm Khắc Cử khai mạc buổi lễ

Phát biểu tại buổi bàn giao, TS.Lê Mạnh Hùng- Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng TS.Hoàng Thị Minh Châu được giao nhiệm vụ Kế toán trưởng; đồng thời biểu dương công lao to lớn của TS.Trần Thế Lữ trong suốt những năm tháng công tác, cống hiện tại trường, là tay hòm chìa khóa giúp Nhà trường giữ vững nền tài chính, đồng sức đồng lòng, đảm bảo công tác tài chính được công khai, đảm bảo quyền lợi cho viên chức, người lao động.

TS. Lê Mạnh Hùng- Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu.

Tiếp đến, TS. Hoàng Thị Minh Châu gửi lời cảm ơn đến Ban Tài chính-Tổng LĐLĐ Việt Nam; ban Lãnh đạo Nhà trường; lãnh đạo các đơn vị; viên chức, người lao động đã hỗ trợ, giúp đỡ đắc lực để đồng chí hoàn thành nhiệm vụ; từ đó đạt được kết quả có tính nền tảng, tạo đà để triển khai các nhiệm vụ tiếp theo. TS. Hoàng Thị Minh Châu cam đoan sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao cũng như kết hợp với các phòng ban để hoàn thành tốt công tác kế toán tài chính thời gian tới.

TS. Hoàng Thị Minh Châu phát biểu

Về phía Tổng LĐLĐ Việt Nam, đồng chí Nguyễn Minh Dũng - Phó trưởng Ban Tài chính, Tổng LĐLĐ Việt Nam bày tỏ niềm vinh dự khi được đến dự chương trình, qua đó nhấn mạnh: Trường đã thực hiện rất nghiêm túc, trang trọng, bài bản việc bàn giao nhiệm vụ kế toán trưởng. Điều này cho thấy ban Lãnh đạo Nhà trường rất coi trọng công tác tài chính và công tác cán bộ, đây là nhiệm vụ quan trọng trong kiểm soát tài chính của Trường.

Đồng chí Nguyễn Minh Dũng-Phó trưởng Ban Tài chính, Tổng LĐLĐ Việt Nam phát biểu.

Phát biểu chúc mừng tại chương trình, TS. Lê Cao Thắng-Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường bày tỏ sự tin tưởng lớn với 2 đồng chí. Trước sự chứng kiến của Ban tài chính-Tổng LĐLĐ Việt Nam, TS. Lê Cao Thắng mong muốn TS Hoàng Minh Châu phát huy năng lực sở trường, tiếp tục nghiên cứu về công tác tài chính, giúp lãnh đạo Trường quản lý tài sản, góp phần tăng cường nguồn lực, giúp viên chức, người lao động trong trường tăng thêm thu nhập.

TS. Lê Cao Thắng- Ủy viên BCH Tổng LĐLĐVN, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu.

Bế mạc chương trình, TS.Trần Thế Lữ và TS. Hoàng Thị Minh Châu đã ký kết bàn giao nhiệm vụ kế toán trưởng trước sự chứng kiến của toàn thể ban Lãnh đạo Nhà Trường. Buổi bàn giao đã đánh dấu sự chuyển đổi trong công tác cán bộ của Nhà trường theo đúng quy định của Luật phòng chống tham nhũng, giúp cho công tác tài chính của Trường Đại học Công đoàn thêm minh bạch và phát triển./.

TS.Trần Thế Lữ và TS.Hoàng Thị Minh Châu ký kết bàn giao nhiệm vụ kế toán trưởng.

Ảnh lưu niệm.

TRUNG TÂM TRUYỀN THÔNG VÀ QUAN HỆ CÔNG CHÚNG-