Tin Hoạt động

VẬN ĐỘNG VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN THAM GIA HỘI THAO KHỐI THI ĐUA II - CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC VIỆT NAM

Ngày 6 – 7/10/2023, tại Hà Nội, Công đoàn Khối thi đua II, Công đoàn Viên chức Việt Nam đã tổ chức Hội thao chào mừng thành công Đại hội VI Công đoàn Viên chức Việt Nam. Vận động viên trường Đại học Công đoàn tham gia khối đoàn thể thao Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (Tổng LĐLĐVN) đạt giải Nhì toàn đoàn Hội thao Khối thi đua II - Công đoàn Viên chức Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Xuân Hòa - Chủ tịch Công đoàn trường đã trực tiếp gặp mặt động viên, khích lệ các vận động viên và dẫn đoàn tham dự Hội thao.

Phát biểu tại lễ khai mạc, bà Lê Hồng Hạnh - Chủ tịch Công đoàn Cơ quan T.Ư Đoàn, Khối trưởng Khối thi đua II cho biết, Hội thao là hoạt động chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Viên chức Việt Nam lần thứ VI nhằm xây dựng tình đoàn kết, hữu nghị giữa các công đoàn trong khối thi đua II, tạo cơ hội để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các đơn vị trong khối được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động thể thao và hoạt động phong trào.

Hội thao tạo sân chơi nâng cao thể chất, sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các đơn vị trong khối.

Hội thao diễn ra ngày 6 - 7/10/2023 với sự tham gia của hơn 200 vận động viên đến từ các đơn vị: Công đoàn Văn phòng Chính phủ, Công đoàn Văn phòng Quốc hội, Công đoàn MTTQ Việt Nam, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Công đoàn Kiểm toán Nhà nước, Công đoàn Cơ quan T.Ư Đoàn... Các vận động viên tham dự ở 4 môn thi: cầu lông, bóng bàn, quần vợt và kéo co.

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên tham gia thi đấu ở 02 bộ môn cầu lông, quần vợt. Ngày 7.10, các đội tiếp tục tham gia phần thi ở 02 bộ môn bóng bàn và kéo co.

Sau hơn một ngày thi đấu sôi nổi của các vận động viên, sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên trong Khối thi đua II cùng sự làm việc công tâm của các trọng tài, Ban Tổ chức Hội thao đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba ở 04 nội dung thi đấu gồm cầu lông, bóng bàn, quần vợt và kéo co. Kết quả chung cuộc, đoàn vận động viên thuộc đơn vị Tổng LĐLĐVN đoạt giải Nhì toàn đoàn.

Ở nội dung đôi nam nữ môn bóng bàn, các vận động viên thuộc đơn vị Tổng LĐLĐVN đã đoạt 2 giải Nhất, 1 giải Ba gồm: Nhất nội dung bóng bàn đôi nam nữ; Nhất nội dung đôi nam; giải Ba đôi nam. Ngoài ra, đoàn vận động viên của Tổng LĐLĐVN cũng đoạt giải Nhất nội dung thi kéo co; giải Ba nội dung đôi nam môn cầu lông.

Đóng góp vào thành tích của đoàn Công đoàn các Cơ quan, đơn vị trực thuộc Tổng Liên đoàn có sự tham gia tích cực của 16/48 vận động viên của Công đoàn trường Đại học Công đoàn. Với giải Nhất đôi nam bóng bàn của cặp vận động viên Thành Công & Đức Tuấn, giải ba đôi nam cầu lông của cặp vận động viên An Lực & Văn Nghi, đặc biệt là giải Nhất kéo co với sự tham gia của Đức Toàn, Văn Đức, Thành Công, Văn Hiếu, Thu Thảo, Thu Trang. Cảm ơn và chúc mừng các vận động viên.

Hội thao lần này đã tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi giữa các vận động viên tranh tài ở 4 nội dung, thiết thực chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Viên chức Việt Nam lần thứ VI.

Ban tổ chức Hội thao

Đại diện các Đoàn thể thao tham gia thi đấu trong Lễ khai mạc

Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Trung ương Đoàn, Khối trưởng Khối thi đua II

phát biểu khai mạc