Tin Hoạt động

TRƯỜNG ĐH CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC TRAO QUYẾT ĐỊNH CÔNG NHẬN CHỨC DANH PHÓ GIÁO SƯ CHO TIẾN SĨ VŨ HỒNG ANH

Ngày 31 tháng 5 năm 2013, trường Đại học Công đoàn đã tổ chức trao quyết định công nhận chức danh Phó giáo sư cho Tiến sĩ Vũ Hồng Anh, giảng viên kiêm chức của Khoa Luật.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS. Dương Văn Sao, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng PGS. TS. Vũ Hồng Anh và hy vọng trong thời gian tới, PGS. TS. Vũ Hồng Anh tiếp tục phấn đấu, góp phần phát triển khoa Luật nói riêng và nâng cao chất lượng đào tạo của trường Đại học Công đoàn nói chung.

PGS. TS. Vũ Hồng Anh cũng bày tỏ sự tự hào cũng như hứa sẽ ngày càng cố gắng nghiên cứu, giảng dạy và tiếp tục có những cống hiến, góp phần nâng cao uy tín và thương hiệu của trường Đại học Công đoàn trong hệ thống giáo dục quốc dân và trong toàn xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ

Ban biên tập website