Tin Hoạt động

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TRAO GẦN 600 SUẤT QUÀ TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024 CHO CÁN BỘ HƯU TRÍ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NHÀ TRƯỜNG

Nhằm chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho các thế hệ viên chức, người lao động Nhà trường, nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Trường Đại học Công đoàn đã trao gần 600 suất quà đến cán bộ hưu trí, viên chức và người lao động.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao gần 600 suất quà đến cán bộ hưu trí, viên chức, người lao động Nhà trường thông qua các đại diện Tổ Công đoàn, Công đoàn bộ phận. Trước đó, Ban liên lạc hưu trí, Hội Cựu giáo chức đã được tổ chức chuyến tham quan cơ sở 2 Trường Đại học Công đoàn (Km2+900 đường tỉnh lộ 376, xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên).

Chương trình trao tặng quà Tết nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024 là hoạt động thường niên, là truyền thống của nhà trường, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Nhà trường đối với các thế hệ viên chức, người lao động. Nhân dịp Tết đến Xuân về, Công đoàn Trường mong muốn “Đại gia đình Công đoàn” đón năm mới Giáp Thìn vui tươi, đầm ấm và ngập tràn hạnh phúc. Đặc biệt, Đồng chí Chủ tịch Công đoàn Trường mong muốn các Tổ Công đoàn, Công đoàn bộ phận tổ chức thêm nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực cho đoàn viên đón Tết.

Năm mới Giáp Thìn 2024, với tinh thần đoàn kết, hội nhập, sáng tạo và phát triển, Trường Đại học Công đoàn quyết tâm cán đích nhiều mục tiêu quan trọng trong chiến lược phát triển của Trường, tạo bước đột phá trong xu thế chuyển đổi số. Kính chúc các thế hệ viên chức, người lao động Nhà trường năm mới vạn sự như ý, phú quý an khang!

Đồng chí Nguyễn Xuân Hòa - Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu tại chương trình thăm cơ sở 2

Toàn cảnh chương trình thăm cơ sở 2 Trường Đại học Công đoàn

Đồng chí Nguyễn Xuân Hòa - Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu

Một số hình ảnh Ban Chấp hành Công đoàn trao tặng quà Tết cho đại diện các Tổ Công đoàn, Công đoàn bộ phận:

Một số hình ảnh viên chức, người lao động các đơn vị tổ chức gói bánh chưng đón Tết:

TRUNG TÂM TRUYỀN THÔNG VÀ QUAN HỆ CÔNG CHÚNG