Tin Hoạt động

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC NHẬP HỌC CHO SINH VIÊN KHÓA MỚI NĂM HỌC 2015 - 2016

Từ ngày 4 đến ngày 6/9/2015, trường Đại học Công đoàn tổ chức nhập học cho sinh viên trúng tuyển vào trường trong kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng và liên thông năm 2015, cụ thể như sau:

- Ngày 04/9/2015: Nhập học cho sinh viên hệ Đại học các ngành Kế toán; Quản trị kinh doanh.

- Ngày 05/9/2015: Nhập học cho sinh viên hệ Đại học các ngành Tài chính ngân hàng; Quan hệ lao động; Quản trị nhân lực; Bảo hộ lao động.

- Ngày 06/9/2015: Nhập học cho sinh viên hệ Đại học các ngành Luật; Công tác xã hội; Xã hội học và Cao đẳng; Liên thông các ngành.

Trong đợt xét tuyển đầu tiên, trường Đại học Công đoàn đã tuyển đủ chỉ tiêu cho các ngành học ở bậc đại học và cao đẳng.

Trong 3 ngày nhập học, Nhà trường đã huy động đội ngũ cán bộ, giảng viên thuộc các khoa, phòng chức năng để làm thủ tục nhập học cho sinh viên mới một cách thuận tiện nhất. Các cán bộ, giảng viên cùng các bạn tình nguyện viên đã tận tình tiếp đón phụ huynh và tân sinh viên, hướng dẫn những thủ tục cần thiết, giải đáp và cung cấp những thông tin mới về trường, lớp, phát sổ tay sinh viên, thời khóa biểu lịch học tuần đầu tiên, tạo tâm lý thoải mái nhất cho các tân sinh viên trong những ngày đầu tựu trường.

Công tác đón tiếp sinh viên được sắp xếp trật tự, diễn ra sôi nổi, nhộn nhịp và phấn khởi, để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng phụ huynh và tân sinh viên.