Tin Hoạt động

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2012 - 2013

Hòa cùng không khí phấn khởi, sôi nổi của hệ thống giáo dục nước nhà, ngày 17/10/2012, trường Đại học Công đoàn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2012 - 2013.

Đến dự Lễ khai giảng có: Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Tuyết; TS Đặng Ngọc Tùng - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam; GS.TSKH Bùi Văn Ga - Thứ trưởng Thường trực Bộ Giáo dục và Đào tạo; Ngài Bunthat  Latthibannha - Tham tán Văn hóa Giáo dục Đại sứ quán Lào tại Việt Nam và các đồng chí đại diện các Ban của Tổng Liên đoàn, Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội… Về phía trường ĐH Công đoàn có: Các đồng chí trong Ban Giám hiệu; đại diện các khoa, phòng, bộ môn và đông đảo sinh viên Nhà trường.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, PGS.TS Dương Văn Sao - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường ĐH Công đoàn mong muốn:  Tập thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên Nhà trường đoàn kết, đồng tâm đồng lòng, nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực phấn đấu nâng cao chất lượng giảng dạy, phục vụ và học tập của Nhà trường đóng góp tích cực vào sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng cán bộ cho tổ chức Công đoàn Việt Nam và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

BBT Website