Tin Hoạt động

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ KỸ THUẬT AN TOÀN, VỆ SINH LAO ĐỘNG K30 DÀNH CHO CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN QUỐC PHÒNG

Ngày 28 tháng 09 năm 2020, Nhà trường tổ chức Lễ khai giảng lớp đào tạo Nghiệp vụ kỹ thuật an toàn, vệ sinh lao động K30 dành cho các cán bộ công đoàn của Ban Công đoàn Quốc phòng.

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đức Tĩnh - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Đồng chí Lê Cao Thắng - Chủ tịch Hội đồng Trường; Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Bộ môn cùng cán bộ, giảng viên Trường Đại học Công đoàn. Về phía Ban Công đoàn Quốc phòng, có Đại tá Nguyễn Văn Đề - Phó trưởng ban Công đoàn Quốc phòng và các cán bộ công đoàn Ban Công đoàn Quốc phòng.

Lễ chào cờ

Đại tá Nguyễn Văn Đề - Phó Trưởng Ban Công đoàn Quốc phòng phát biểu tại Buổi Lễ

Quang cảnh buổi lễ

Ảnh kỷ niệm