Tin Hoạt động

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO LÝ LUẬN VÀ NGHIỆP VỤ CÔNG ĐOÀN – K239

Ngày 27/3/2021 tại Trường Đại học Công đoàn đã diễn ra Lễ khai giảng lớp đào tạo lý luận và nghiệp vụ công đoàn – K239 dành cho cán bộ cơ quan Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Đến dự Lễ khai giảng có: TS. Lê Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn, TS. Dương Thị Thanh Xuân – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng trong Trường Đại học Công đoàn và 42 học viên là cán bộ cơ quan Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Chương trình đào tạo sẽ cung cấp cho học viên các môn học quan trọng và cần thiết như: Lý luận cơ bản về Công đoàn Việt Nam, luật Lao động – Công đoàn, tổ chức, cán bộ Công đoàn Việt Nam, Công đoàn đại diện, bảo vệ lợi ích người lao động, Quan hệ đối tác trong quan hệ lao động, Công đoàn tham gia quản lý, Công đoàn tuyên truyền, vận động người lao động, Công đoàn với công tác an toàn vệ sinh lao động, tâm lý học lao động, tài chính, kinh tế công đoàn, bảo hiểm xã hội…Chương trình toàn khoá lớp học gồm 11 môn với 390 tiết, trong đó có 245 tiết lý thuyết và 145 tiết thực hành, thời gian diễn ra khóa học từ ngày 27/3 đến 27/6/2021./.

Dưới đây là một số hình ảnh

Ban Biên tập Website