Tin Hoạt động

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI TRƯỞNG, PHÓ CÁC BỘ PHẬN

Ngày 27/04/2015, Trường Đại học Công đoàn đã tổ chức Lễ công bố các quyết định bổ nhiệm lại cho các đồng chí: Đồng chí Lê Xuân Sinh – Trưởng Khoa Quản trị Nhân lực; đồng chí Trương Ngọc Thắng – Phó Phụ trách Khoa Xã hội học; Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn  - Trưởng  Bộ môn Kinh tế; đồng chí Nguyễn Thủy Khánh – Phó Phụ trách Bộ môn Tin học; đồng chí Lê Phương Thảo – Phó Phòng Quản lý Khoa học.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Tiến sĩ Phạm Văn Hà- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao quyết định và giao nhiệm vụ cho các đồng chí. Tiến sĩ  Nguyễn Anh Tuấn, đại diện cho các đồng chí được bổ nhiệm lại đã phát biểu nhận nhiệm vụ và hứa sẽ nỗ lực hết mình vì sự ổn định và phát triển của Trường Đại học Công đoàn, thường xuyên trau dồi những kiến thức, kỹ năng quản lý để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

BBT WEBSITE